Vòng Tay Chỉ Đỏ 5 Hạt Linh Thiêng ( Ngũ Linh Hạt ).

Vòng tay chỉ đỏ 5 hạt linh thiêng.

Vong-tay-chi-do

Vòng tay chỉ đỏ 5 hạt linh thiêng may mắn.

Ý Nghĩa Vòng Tay Chỉ Đỏ 5 Hạt Linh Thiêng.

  • Sợi chỉ đỏ được xem như là món bùa hộ mệnh để bảo vệ người đeo.
  • Xua đi những điều xui rủi mang lại và đem lại nhiều may mắn.
  • Mang lại công dụng về phong thủy, sức khỏe.
  • Đem lại cho chủ nhân vượng khí, sự bình an.

Nguồn gốc về vòng tay chỉ đỏ 5 hạt ( ngũ linh hạt linh thiêng ).

kruba-boon-chum

Nhà Sư Kruba Boon Chum.

Vòng tay chỉ đỏ ngũ linh hạt do sư phụ Kruba Boon Chum làm phép và niệm chú. Ông là một nhà sư nổi tiếng vào hàng bậc nhất Thái Lan.

Sư thầy Kruba Boon Chum người chấp phép cho Vòng chỉ đỏ ngũ linh hạt. Ông là người góp công to lớn trong chiến dịch giải cứu 13 đứa bé của đội bóng Lợn Hoang bị mắc kẹt trong hang động ngập nước ở hang Tham Luang ở tỉnh Chiang Rai, Thái Lan.

Ban đầu những người lính cứu hộ đã không thể thành công trong việc tìm kiếm sau nhiều ngày liền. Và thời gian đã về những ngày cuối cùng khi mà sự sống của 13 bé trong đội bóng có thể bị gặp nguy hiểm bất cứ lúc nào. Lúc đó, sư phụ Kruba Boon Chum đã đến làm phép vào những chiếc vòng Chỉ đỏ 5 Hạt linh thiêng và trao chúng cho những người lính cứu hộ và nói lần này nhất định thành công. 

chi-do-kim-vang-

Vòng tay chỉ đỏ 5 hạt được đeo trên tay mỗi người lính cứu hộ.

Sau đó, mỗi người lính đều mang vào tay mình vòng chỉ đỏ ngũ linh hạt và cuộc tìm kiếm quay trở lại. Thật linh thiêng lần này họ đã gặp may mắn. Thành công trong cả việc tìm ra lẫn giải cứu thành công 13 đứa bé ra khỏi hang an toàn.

Một phép màu linh thiêng thật sự đã diễn ra và các bạn có thể thấy trên tay mỗi người là 1 vòng tay chỉ đỏ 5 hạt linh thiêng do thầy Kruba Boon Chum đã làm phép.

Ngoài vòng tay chỉ đỏ 5 hạt linh thiêng thì Thần 4 Mặt cũng là vật hộ mệnh đem lại may mắn, bình an, sức khoẻ cho người nào sở hữu nó. Để tìm hiểu thêm về Phật 4 Mặt bạn hãy bấm vào đây: Thỉnh Phật 4 Mặt Linh Thiêng.

Câu chuyện ly kỳ về ân oán 300 năm luân hồi.

Từng có một câu chuyện được lưu truyền ở Thái Lan, kể về tiền kiếp của 13 người này và Công chúa Xishuangbanna, Người đẹp ngủ trong rừng.

Câu chuyện về việc giải cứu 13 thanh thiếu niên và huấn luyện viên của đội bóng “Lợn Hoang” bị mắc kẹt trong hang Tham Luang năm 2018 đã thu hút sự chú ý của toàn thế giới. Không chỉ bởi sự hy hữu của sự việc, mà còn bởi những câu chuyện tâm linh kỳ bí xoay quanh nó.

hang-tham-luang-thai-lan-giai-cuu-13-tre

Vẻ đẹp bí ẩn bên trong hang Tham Luang.

“Sứ mệnh bất khả thi” này bắt đầu với chuyến tham quan của 13 thiếu niên và huấn luyện viên của đội bóng Lợn Hoang vào hang Tham Luang trưa 23/6, một tuần trước khi mùa mưa thường bắt đầu ở Thái Lan. Nhưng hôm đó mưa lớn bất ngờ trút xuống, nước lũ ồ ạt tràn vào ngập cửa hang, buộc họ phải chạy sâu vào bên trong hang để tránh bị chết đuối.

Chiều tối hôm đó, không thấy con về nhà, mẹ một cầu thủ nhí báo với nhà chức trách. Sau đó một kiểm lâm viên sau đó phát hiện xe đạp của các em dựng gần cửa hang. Từ đó, bắt đầu cho hành trình tìm kiếm, giải cứu kéo dài hơn hai tuần. Với sự chung tay, đồng lòng của cả thế giới nhằm chống lại số phận dường như đã được định đoạt với các thiếu niên kẹt sâu trong hang ngập nước. Và những ân oán luân hồi 300 năm cũng được tiếp nối từ đây.

Mối ân oán từ tiền kiếp của 13 người trong đội bóng và Công chúa Thái Lan.

Theo truyền thuyết, thời xa xưa có một Công chúa xinh đẹp trong cung điện Jinghong ở Xishuangbanna, một ngày nọ, nàng đi đến vườn ngự uyển và gặp gỡ một chàng trai nghèo chăn ngựa. 

Cả hai đem lòng yêu nhau, nhưng cha của Công chúa không đồng ý với cuộc hôn nhân này. Ông còn buộc Công chúa phải kết hôn với một vị hoàng tử quý tộc. Vì vậy mà họ đã bỏ trốn cùng nhau, cả hai đã đi từ Xishuangbanna đến Mae Sai, Chiang Rai, Thái Lan và Công chúa đã mang thai. 

Một hôm nọ, chàng trai nghèo chăn ngựa đi tìm thức ăn, nhưng lại gặp những người lính do Vua cha cử đi đuổi bắt, sau đó họ đã giết chết chàng.

Công chúa đợi rất lâu không thấy người yêu về, mãi sau đó mới biết người yêu đã bị giết. Vì quá đau lòng, nàng đã cầm chiếc trâm cài tóc tự đâm vào mình. Tia máu chảy ra từ người nàng hóa thành sông Mesai, vũng máu dưới cơ thể tạo thành một cái hang đá vôi. Và cơ thể nàng thì biến thành những ngọn núi xung quanh, chính là Núi Công Chúa Ngủ hiện nay.

ve-dep-va-truyen-thuyet-ve-hang-dong-noi-13-cau-thu-thai-lan-mac-ket-1

Nhìn từ bên ngoài hang giống như nàng Công Chúa đang ngủ.

Sự hiện diện của “Nữ thần hang động”.

Theo truyền thuyết địa phương, hang Tham Luang được bảo vệ bởi một vị thần nữ tên là Nang Non. Người ta tin rằng Nang Non có sức mạnh chi phối dòng nước trong hang, và bà có thể che chở hoặc trừng phạt những ai dám xâm phạm vào nơi trú ngụ của bà.

Nhiều người tin rằng Nang Non đã che chở cho các cậu bé trong suốt 18 ngày họ bị mắc kẹt trong hang. Mực nước trong hang dâng cao bất thường khiến cho việc giải cứu trở nên khó khăn, nhưng vào phút chót, mực nước lại đột ngột rút xuống, tạo điều kiện cho các thợ lặn đưa các em ra ngoài an toàn.

Nhiều người dân địa phương cho rằng đây là dấu hiệu cho thấy Nang Non đã chấp nhận lời cầu nguyện của họ và ban phước lành cho các cậu bé.

Lời tiên tri của nhà sư.

Trước khi các cậu bé được giải cứu, một nhà sư nổi tiếng tên là Kruba Boonchum Yannasangwalo đã đến hang Tham Luang để cầu nguyện. Ông tuyên bố rằng ông đã nhận được lời tiên tri từ các vị thần, và các cậu bé sẽ được giải cứu an toàn.

Lời tiên tri của Kruba Boonchum đã mang lại niềm hy vọng cho người dân Thái Lan và củng cố niềm tin của họ vào sức mạnh tâm linh.

truyen-thuyet-luan-hoi-cua-cong-chua-thai-ngu-trong-rung-va-cao-tang

Mối duyên tiền kiếp giữa Nhà Sư và Công Chúa.

“Tình duyên” kiếp trước giữa người đẹp ngủ trong rừng và vị cao tăng.

Người ta nói rằng vào ngày 27/6/2018, 4 ngày sau khi những thiếu niên trong đội bóng bị mất tích, có một vị cao tăng đã đích thân đi đến hiện trường.

Lý do khiến nhà sư Kruba xuất hiện tại hang Tham Luang được cho là gắn với vấn đề tâm linh thần bí. 

Bí ẩn về giấc mơ báo mộng cho chủ nhà hàng về nhà sư Kruba Boonchum.

Câu chuyện về 13 thiếu niên và huấn luyện viên đội bóng “Lợn Hoang” bị mắc kẹt trong hang Tham Luang năm 2018 ẩn chứa nhiều yếu tố tâm linh kỳ bí, trong đó có giấc mơ báo mộng cho chủ nhà hàng Nattanuch Prasertong về nhà sư Kruba Boonchum Yannasangwalo.

nha-su-den-giải-cuu-13-tre-o-hang-tham-luang

Sau khi được báo mộng nhà sư đã đến hang Tham Luang giải cứu 13 thiếu niên bị mắc kẹt.

Giấc mơ kỳ lạ:

Vào đêm ngày 27 tháng 6 năm 2018, Nattanuch mơ thấy một người phụ nữ mặc trang phục truyền thống Thái Lan.

Người phụ nữ này tự giới thiệu là công chúa và yêu cầu Nattanuch chia sẻ thông điệp rằng chỉ có nhà sư Kruba Boonchum mới có thể giúp giải cứu các em bé.

Sau khi tỉnh dậy, Nattanuch cho rằng đây là điềm báo từ linh thiêng.

Bà chia sẻ giấc mơ của mình lên Facebook và kêu gọi mọi người tìm kiếm nhà sư Kruba Boonchum.

Nhờ thông tin của Nattanuch, Kruba Boonchum được liên lạc và đến hang Tham Luang để cầu nguyện.

Bí ẩn về nhà sư Kruba và nghi thức hóa giải ân oán 300 năm tại hang Tham Luang.

Su-thay-Kruba-Boon-Chum

Câu chuyện về 13 thiếu niên và huấn luyện viên đội bóng “Lợn Hoang” bị mắc kẹt trong hang Tham Luang năm 2018 đã thu hút sự chú ý của toàn thế giới bởi những yếu tố kỳ bí, trong đó có nghi thức hóa giải ân oán 300 năm được thực hiện bởi nhà sư Kruba Boonchum Yannasangwalo.

Nhà sư Kruba Boonchum:

Là một vị tu sĩ Phật giáo nổi tiếng ở Thái Lan, được nhiều người kính trọng. 

Nổi tiếng với khả năng thiền định và phép thuật.

Được cho là có khả năng giao tiếp với thế giới tâm linh.

Theo lời kể của nhà sư Kruba, hang Tham Luang là nơi xảy ra một trận chiến đẫm máu 300 năm trước.

Vong hồn của những người lính tử trận vẫn lang thang trong hang, gây ra những điều xui xẻo cho người dân địa phương.

Để giải cứu các thanh thiếu niên, nhà sư Kruba đã thực hiện nghi thức hóa giải ân oán, cầu nguyện cho các vong hồn được siêu thoát.

ve-dep-va-truyen-thuyet-ve-hang-dong-noi-13-cau-thu-thai-lan-mac-ket-3

 

Bí ẩn về giấc mơ báo mộng của nhà sư Kruba Boonchum.

Theo lời kể của Kruba Boonchum Yannasangwalo, nhà sư nổi tiếng đã tham gia vào nỗ lực giải cứu đội bóng nhí Thái Lan tại hang Tham Luang năm 2018, ông đã nhận được lời báo mộng từ một công chúa.

Giấc mơ kỳ lạ:

Vào đêm ngày 26 tháng 6 năm 2018, Kruba Boonchum mơ thấy một người phụ nữ mặc trang phục truyền thống Thái Lan.

Người phụ nữ này tự giới thiệu là công chúa và yêu cầu nhà sư đến hang Tham Luang để cầu nguyện.

Bà cho biết các em bé bị mắc kẹt trong hang là do nghiệp chướng từ kiếp trước.

Chỉ khi nhà sư đến cầu nguyện, hóa giải nghiệp chướng, các em mới có thể được giải cứu.

Sau khi tỉnh dậy, Kruba Boonchum tin rằng đây là điềm báo từ linh thiêng.

Ông lập tức đến hang Tham Luang và bắt đầu cầu nguyện.

Ông thực hiện nghi lễ cầu nguyện trong 3 ngày liên tiếp.

Sau 3 ngày cầu nguyện, các em bé được tìm thấy còn sống.

Nhiều người tin rằng chính lời cầu nguyện của Kruba Boonchum đã giúp giải cứu các em.

vong-tay-chi-do-5-hat

Vòng tay chỉ đỏ được đeo trên tay của 13 thiếu niên được giải cứu ở hang Tham Luang.

Vòng tay chỉ đỏ 5 hạt và nhà sư Kruba Boonchum: Giải mã bí ẩn.

vong-tay-chi-do-5-hat-linh-thieng

Các vòng tay chỉ đỏ được chính Nhà Sư Kruba Boon Chum cầu may và chú bình an.

Câu chuyện về vòng tay chỉ đỏ 5 hạt trong vụ giải cứu 13 thiếu niên và huấn luyện viên đội bóng “Lợn Hoang” tại hang Tham Luang năm 2018 đã thu hút sự chú ý của toàn thế giới bởi những yếu tố tâm linh kỳ bí.

Ý Nghĩa Vòng tay chỉ đỏ 5 hạt:

Vòng tay chỉ đỏ do nhà sư Kruba Boonchum Yannasangwalo, một vị tu sĩ Phật giáo nổi tiếng ở Thái Lan, làm phép. Được nhà sư trao tặng cho các em sau khi các em được tìm thấy còn sống trong hang. Vòng tay chỉ đỏ 5 hạt mang ý nghĩa tâm linh quan trọng, tượng trưng cho sự bảo vệ, bình an và may mắn.

Nhiều người tin rằng chính vòng tay chỉ đỏ đã giúp bảo vệ các em khỏi những nguy hiểm trong hang động và mang lại cho các em sức mạnh để vượt qua thử thách. Niềm tin này càng được củng cố bởi việc các em đều bình an vô sự sau 18 ngày bị mắc kẹt trong hang.

Vòng tay chỉ đỏ 5 hạt nhanh chóng trở thành biểu tượng cho hy vọng và niềm tin trong vụ giải cứu 13 thiếu niên. Nhiều người dân Thái Lan và trên thế giới bắt đầu đeo loại vòng tay này để cầu mong bình an và may mắn.

Lý do mọi người nên thỉnh Vòng tay chỉ đỏ 5 hạt vật phẩm phong thuỷ Thái Lan.

1. Nổi tiếng về tâm linh: Thái Lan được biết đến là đất nước Phật giáo với nhiều ngôi chùa linh thiêng, thu hút du khách thập phương. Người Thái Lan coi trọng tín ngưỡng và phong thuỷ, do đó, các vật phẩm phong thuỷ ở đây được chế tác tỉ mỉ, mang đậm giá trị văn hoá và tâm linh.

2. Chất liệu đa dạng: Vật phẩm phong thuỷ Thái Lan được làm từ nhiều loại nguyên liệu khác nhau như đá quý, kim loại, gỗ, gốm sứ,… đáp ứng sở thích và nhu cầu của đa dạng khách hàng.

3. Kiểu dáng phong phú: Các vật phẩm phong thuỷ Thái Lan có kiểu dáng phong phú, từ vòng tay, tượng Phật, linh vật, bùa hộ mệnh đến các vật phẩm trang trí như tranh ảnh, tượng nhỏ,…

4. Ý nghĩa tốt đẹp: Mỗi vật phẩm phong thuỷ Thái Lan đều mang ý nghĩa riêng, tượng trưng cho những điều tốt đẹp như may mắn, tài lộc, bình an, sức khoẻ, tình duyên,…

Ngoài vòng tay chỉ đỏ thì bạn cũng có thể thỉnh chuỗi vòng trầm 108 hạt mang lại sự bình an, giúp mang lại nguồn năng lượng tích cực.

Tại sao Vòng tay Chỉ đỏ 5 hạt linh thiêng Thái Lan khác biệt, bởi vì:

Nó mang lại nguồn năng lượng tích cực vì được các trụ trì, nhà sư cao tăng tại Thái Lan làm phép. Người ta tin rằng vật phẩm phong thuỷ Thái Lan được trì chú bởi các vị tu sĩ cao tay, mang năng lượng tích cực giúp người sở hữu gặp nhiều may mắn, suôn sẻ trong cuộc sống.

Bên cạnh đó giá cả của các vật phẩm phong thuỷ Thái Lan khá đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Không những thế vòng tay chỉ đỏ 5 hạt còn là món quà ý nghĩa: Vật phẩm phong thuỷ Thái Lan là món quà ý nghĩa dành cho người thân, bạn bè trong các dịp đặc biệt như lễ Tết, sinh nhật,…

Hãy Liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0968.234.938 để được tư vấn và thỉnh vòng tay chỉ đỏ 5 hạt linh thiêng do chính nhà sư làm phép.

One thought on “Vòng Tay Chỉ Đỏ 5 Hạt Linh Thiêng ( Ngũ Linh Hạt ).

Trả lời