Thỉnh mặt dây chuyền Phật 4 Mặt có xá lợi giúp cho mình cảm thấy an tâm và làm điều tốt, thêm niềm tin an tâm.

Xá lợi là gì? Xá lợi được hình thành như thế nào? 

Thỉnh mặt dây chuyền Phật 4 Mặt có Xá lợi là công đức của những người đi tu, tu tập lũy lũy nhiều kiếp mới hình thành lên xá lợi, là phước báu của nhà sư khi họ đạt được chính quả thì xá lợi mới được hình thành và chỉ có khi người đó đã chết đi rồi, xá lợi là phước báu. Do đó khi Thỉnh mặt dây chuyền Phật 4 Mặt có Xá lợi có thể sẽ giúp bạn thêm may mắn trong cuộc sống.

Phước chính là phước đức người ta ngồi thiền và giúp đỡ người khác, người ta gieo những nhân tốt cho nên họ có những phước báu.

Những ai thỉnh mặt dây chuyền Phật 4 Mặt có xá lợi được xem như có những phước báu, những báu vật.

Giải thích theo kiến thức vật lý thì xá lợi có màu vàng được hình thành từ da, xá lợi tóc thì màu đen, màu trắng thì đó chính là của xương, của răng. Màu đỏ là của máu. Màu cờ của Phật giáo không phải ngẫu nhiên mà người ta sử dụng.

Cái màu của xá lợi chính là màu cờ của Phật giáo nhiều màu. Như vậy, màu của Xá Lợi đó chính là màu cờ Phật giáo, nhất là của những nhà sư, những người đi tu. Nó là cái Phước báu lớn nhất của người tu cả đời, người tu hành họ cũng chỉ mong muốn có xá lợi khi mất đi, khi thiêu xác ra thì mới có được.

thinh-mat-day-chuyen-phat-4-mat-co-xa-loi.

Xá lợi hồng từ máu nhà sư.

Đặc tính cực kỳ kỳ lạ và vô cùng khác biệt của ngọc xá lợi:

Dưới đây là những trải nghiệm tâm linh của riêng cá nhân tôi, linh thiêng hay không còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nữa. Thứ nhất xá lợi nếu mình không có duyên khi Thỉnh mặt dây chuyền Phật 4 Mặt có xá lợi về nhà xá lợi có thể mất đi, xá lợi có thể nhỏ đi, mình làm điều không tốt xá lợi có thể mất đi…

Nếu mình về mình tạo nhiều cái phước đức, như mình gieo nhân tốt, giúp đỡ người khác có công việc, gọi là đi gieo nhân tốt, hướng dẫn người khác, mình mang tiền đi làm từ thiện giúp đỡ những người khó khăn, gieo nhân tốt.

Đây người ta gọi là gieo nhân tốt, tạo những phước đức giúp đỡ những người khác, giúp cho người khác từ ác nghĩ xấu về ba mẹ  từ một người vô ơn trở thành những người có ơn và gieo nhân tốt. Xá Lợi sẽ có thể lớn lên và nở ra thành nhiều viên khác.

Câu chuyện có thật chính mắt tôi đã nhìn thấy.

 Xá Lợi nó nở ra, một người anh tên Trung mà tôi tặng anh một viên xá lợi, nó đã nở ra thành hai viên. Thỉnh mặt dây chuyền Phật 4 Mặt có xá lợi ở trong nhà hay mang theo người thì giống như là có một nhà sư theo mình để độ trì, hộ mạng cho mình giảm bớt những cái nghiệp chướng cho mình đi…

Thỉnh mặt dây chuyền Phật 4 Mặt có xá lợi ở bên mình thì giống như có một ngôi chùa có xá lợi trong nhà ấy, nhà mà có thờ Xá Lợi giống có một ngôi chùa ở trong nhà, sẽ bảo vệ sẽ che chở cho mình, cho mình những cái điềm báo.

Như vợ anh Trung được vị Thần Tứ Diện cho những điềm báo về mai kia xảy ra cái vấn đề gì để biết đường mà tránh. Những cái điềm báo đấy là người thật, việc thật nhé, nó liên quan đến vấn đề về tâm linh không thể giải thích được.

 Và cho đến ngày hôm nay thì khoa học cũng không thể giải thích được xá lợi được hình thành như thế nào và một số người phản biện họ sẽ nói rằng xá lợi thì đó là sỏi thận, sỏi mật.

Nhưng tại sao khi mà đốt lại không cháy? Thì đó là có phải là sỏi thận, sỏi mật không? Và nó có màu đỏ, màu trắng, màu vàng được hay không? Thế thì các nhà khoa học lại phải quay đầu lại Nghiên cứu lại sỏi thận, sỏi mật. Nó có thể to ra, nó có thể tách ra. Nó có thể lớn lên hoặc là những viên xá lợi này nó có thể đổi màu được không?  Sỏi thận có thể đổi màu được không?

Những người Phật giáo họ mới phản bác lại, thì đến bây giờ khoa học cũng không thể giải thích được rằng tại sao khi mà một người đã mất đi rồi lại hình thành được những viên xá lợi này.

Khi đã mất đi rồi thì những mã Gen của con người hầu như không còn hoạt động nữa, mà tại sao nó có thể đổi màu được, nó phình to ra, có khác nào là những cái Gen này nó đang lớn lên, nó mới phình to ra được. Ở trong các ngôi chùa có xá lợi ở Việt Nam khi tụng kinh nhiều xá lợi sẽ sinh ra nhiều xá lợi khác.

Xá Lợi Phật ở Thái Lan nở ra và các nhà sư tặng cho chính phủ Việt Nam, người ta chỉ thỉnh được Xá Lợi cao tăng, thánh tăng và nhà sư không thỉnh được xá lợi Phật Thái Lan.
Chính phủ Thái Lan tặng cho chính phủ Việt Nam xá lợi phật, phải có mức độ cực kỳ lớn, người bình thường nhiều tiền đến mấy cũng không thể thỉnh được đâu nhé.

Ở Việt Nam mình có xá lợi không? Cái gì là quốc bảo của Việt Nam?

Các bạn có biết nhà sư Thích Quảng Đức không? Để biết câu chuyện này bạn nào học về lịch sử thì mới biết được, Thích Quảng Đức hiện tại sao lại là tên một con đường…

Bởi vì nhà sư này vào những năm của chiến tranh Việt Nam, sau năm 1954 đến năm 1975 lúc ấy Chính quyền Ngô Đình Diệm đi vào trong khu vực miền Nam. ông đàn áp Phật giáo, Những nhà sư họ đã đứng lên chống đối lại. Nhà sư Thích Quảng Đức thấy rằng nếu chống lại chính quyền và làm những biện pháp như chống đối, biểu tình,…

Thì nhiều khi không có tác dụng! Thế là ông nhà sư Thích Quảng Đức đến ngồi ngay ở chỗ đường Thích Quảng Đức ngày nay đó. Con đường này giao nhau với đường cách mạng Tháng 8, Nguyễn Đình Chiểu, ông ngồi đấy, nhà sư đã tự thiêu để phản đối chính quyền.

Khi ông ngồi tự thiêu thì có những nhà sư ở xung quanh đọc kinh, đồng thời tưới xăng lên người ông và trước khi thiêu ông đã nói rằng: “Nếu Phật giáo ở Việt Nam còn! Tôi ngửa mặt lên. Còn nếu mà Phật giáo Việt Nam mất đi! Thì mặt tôi sẽ cúi xuống”. Thường thường những nhà sư, những người mà yêu nước tự thiêu để tỏ lòng yêu nước thì khi ngồi thiền để thiêu mình các cơ sẽ bị co rút lại, nó rút lại hết thì khó mà có thể ngửa mặt lên trời như nhà sư Thích Quảng Đức nói.

Trong lúc đang tiêu ông ấy cúi mặt xuống, ngọn lửa cháy quá nóng làm các cơ của nhà sư co rút  lại. Do đó ông đã gục mặt xuống! Mọi người đều rất đau lòng, thương tiếc và nghĩ không còn tồn tại nhà Phật kể từ đây. Nhưng! Một hồi sau không hiểu sao trong lúc ngọn lửa gần như đã cháy hết, thân thể ông đã về cõi Phật. Bỗng gương mặt ông từ từ ngẩng lên trên trời, khiến cho quan quân của chính quyền Ngô Đình Diệm hết sức kinh ngạc sợ hãi trước sự tâm linh như thế.

Tất cả điều đó chứng minh Phật giáo Việt Nam vẫn còn, lúc ông Thích Quảng Đức được các nhà sư và người dân đem vào lò hỏa thiêu. Khi mà thiêu xong, mọi thứ đều cháy hết duy nhất trái tim của nhà sư không cháy, người ta mới gọi đây là Xá Lợi tim Thích Quảng Đức. Bây giờ xá lợi của ông đang được đặt ở trong ngân hàng Nhà Nước Việt Nam, chi nhánh Sài Gòn ở miền Nam trong khu vực cầu Thủ Thiêm.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về trái tim của nhà sư Thích Quảng Đức và các câu chuyện của ông trên internet. Tại sao Ngân hàng Nhà nước Việt Nam lại phải đặt xá lợi trái tim của nhà sư đó? Bởi vì Xá Lợi có một tính năng đó là nó nở ra, nó trấn yểm cho một cái khu vực, trấn yểm cho đồng tiền Việt Nam không bị mất giá.

Thêm một tính năng nữa của Xá Lợi nữa đó là ở nhiều khu vực như sân bay của Thái Lan còn để rất nhiều xá lợi chính là để những cái vong hồn sẽ được siêu thoát. Xá lợi trấn yểm cho khu vực này!

nha-su-tu-dac-dao-hoa-tuong.

Tại sao xá lợi phải được nạp vào Phật Bốn Mặt?

 Trong câu chuyện của Phật giáo như đã giải thích rồi! Thì vị Quan Thế Âm Bồ Tát ngàn tay ngàn mắt biến hình thành ông Phật Tứ Diện, sẽ tùy mỗi khu vực khác nhau.

Người Thái Lan họ quan điểm vị Bồ Tát của họ là Tứ Diện Thần. Ở Việt Nam những nhà sư nào họ được học về Phật pháp, họ hiểu sâu thì họ biết đó chính là vị Quan Thế Âm Bồ Tát hay còn gọi là vị Đại Phạm Thiên

Phật Thích Ca Mâu Ni lúc bấy giờ ăn chay mãi nhưng mà không đạt được chính quả, lúc đấy người như cái xác cô hồn đói, thế là thiu thiu vào giấc ngủ như kiểu mê man, ông Phật Bốn Mặt hiện ra, trong Phật giáo người ta gọi ông là Đại Phạm Thiên mới nói là “Không có một trí tuệ thông minh trong một cơ thể nhược yếu được”.

Để thức tỉnh  Phật Thích Ca Mâu Ni lúc đó là Thái Tử Tất Đạt Đa lúc bây giờ Phật Thích Ca, ông Đại Phạm Thiên hiện ra nói như vậy! Thái Tử Tất Đạt Đa lúc ấy mới tỉnh ngộ, lúc đó Thái Tử Tất Đạt Đa mới nhận thức được rằng là đúng thế, ông tu 5 năm trời dưới gốc cây bồ đề không đạt được kết quả, bởi vì tu theo kiểu đó là ăn chay. Ăn chay tịnh, không ăn cái gì hết.

Thì lúc bấy giờ có một cái cô gái mang theo bình sữa dê đi ngang qua, thấy ông Thái tử Tất Đạt Đa đang thoi thóp những hơi thở cuối cùng thì đã lấy sữa dê cứu sống ông ta sau đó ông ra bờ sông tắm rửa sạch sẽ. Sau 49 ngày đó tu tập ông đạt được chính quả với pháp danh Phật Thích Ca Mâu Ni.

Lúc này Phật Bốn Mặt hiện ra, lần này ông ấy hỏi tại sao ngài còn ngồi ở đây? Tại sao ngài không đi chia sẻ, giúp đỡ cho con người, giúp cho vạn vật hiểu được thế nào là chánh pháp, hiểu được sinh lão bệnh tử. Nghe theo lời Tứ Diện Thần ông mới đi chia sẻ, truyền pháp nơi nhân gian.

Trong đạo Thiên Chúa gọi là đi rao giảng, truyền đạo, trong Phật giáo thì ông Phật Bốn Mặt là Ngài Đại Phạm Thiên hay còn gọi là Quan Thế Âm Bồ Tát. Phật Giáo xuất phát ở Ấn Độ vào thế kỷ thứ 3 trước Công Nguyên.

Nguồn gốc của Tứ Diện Thần.

Thế kỷ thứ 6 trước Công Nguyên tại Ấn Độ sinh hạ Thái Tử Tất Đạt Đa sau này là Phật Thích Ca Mâu Ni, được coi như người sáng lập ra Phật Giáo, nhưng đến ngày nay thì ở Ấn Độ chỉ còn 1 – 3% theo Phật Giáo, còn lại theo đạo Hinđu Giáo hay gọi là Ấn Độ Giáo,…

Phật 4 Mặt được kể trong các câu chuyện tôn giáo là khác nhau. Trong Ấn Độ Giáo có 3 vị thần, ở Thái Lan là vị Thần Tứ Diện Rama, thần đã giúp đỡ cho người dân Thái Lan, giúp cho Vương Triều Thái Lan hưng thịnh.

Vì thế, các vua thời đó mới đặt tên các vị Thái Tử của mình theo tên của các vị thần này mong ông thần sáng tạo này sẽ bảo vệ và che chở giúp cho đất nước Thái Lan phát triển. Vị thần Shiva Hủy Diệt trong Ấn Độ Giáo, Ấn Độ Giáo với Phật giáo thì có rất nhiều nét tương đồng với nhau. Trước Phật Giáo có một đạo ở bên Ấn Độ là Ấn Độ Giáo.

Phật Giáo được truyền vào các nước Đông Nam Á. Phật Giáo đã được truyền bá vào Việt Nam và Campuchia, rồi Ấn Độ Giáo được truyền vào Việt Nam sẽ thờ một Vị Thần hủy diệt Shiva, vị thần bảo tồn Vishnu ở Campuchia, sang Thái Lan thì người ta lại thờ vị thần sáng tạo Rama, vị thần Rama hay còn gọi là vị Thần Bốn Mặt. Mỗi một tôn giáo khác nhau họ sẽ giải thích ông Phật Bốn Mặt này tên gọi khác nhau.

Phật Giáo thì họ gọi là Đại Phạm Thiên hay gọi là vị Quan Thế Âm Bồ Tát, theo Ấn Độ Giáo nơi cùng khởi nguồn với Phật Giáo họ giải thích đây chính là vị thần Rama hay còn gọi là vị thần sáng tạo. Ngài là vị thần rất linh thiêng. Tại sao biết được ông linh thiêng, bởi vì sẽ thấy được rất nhiều người, những ai đi Thái Lan sẽ thấy được nhiều những công ty, những khách sạn đến nhà hàng kinh doanh họ thờ Phật Bốn Mặt.

Bởi cầu khấn kinh doanh, làm ăn và sự nghiệp,… Phải thờ vị thần này, họ vẫn thờ Phật Thích Ca Mâu Ni nhưng họ để trong nhà, vị Thần Bốn Mặt này có một số nơi trong nhà, một số nơi đằng trước khu vực kinh doanh. Bởi vì ông này chính là vị Quan Thế Âm Bồ Tát, mà cầu làm ăn, cầu kinh doanh và cầu buôn bán được. Nếu mà không linh ứng thì ở bên đó họ sẽ không có thờ nhiều đến vậy.

tuong-tu-dien-than-linh-thieng.

Rất nhiều câu chuyện về sự linh thiêng của Phật 4 Mặt !

Ví dụ vào năm 2004 ở bên Thái Lan có một  trận sóng thần rất là kinh khủng, cực kỳ nguy hiểm. Lúc 10 giờ sáng còn trời trong, mây tạnh thế là có một cơn sóng thần đổ bộ vào Thái Lan đã gây ra hậu quả rất khủng khiếp…

Năm 2009 bộ phim “Điệp Viên 007” tổ chức ở Phuket – Thái Lan. Hình ảnh Thái Lan được nhiều người biết đến, Thái Lan tiếp tục thu hút du khách, tới bộ phim thứ hai gọi là “The Beach”. Họ đã phát triển kinh doanh mạnh mẽ, năm 2004 lúc bấy giờ du lịch phất lên rất nhiều.

Ngày 26 tháng 12 năm 2004 khi đến du lịch  tại đây du khách hôm đó vào buổi sáng 10 giờ sáng, mọi thứ đều tốt, trời xanh mây tạnh đẹp. Tuy nhiên ở bên dưới Đại Dương đang xảy ra một trận động đất, khi mà xảy ra trận động đất, thì lúc bấy giờ nó làm các đợt sóng dâng rất cao, chiều ngang hàng km.

Nó đổ ộc vào, các còi cảnh báo hú lên rất khủng khiếp. Ở đó đều nghe được những tiếng la hét đau thương, rồi sóng đổ ầm ầm vào. Những ngôi nhà như nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ,… đều tan hoang, đổ nát hết.

Sóng đuổi lên đất liền,sóng chạy đổ ập, chúi vào ngay sau chân 1 cậu bé, thì cậu bé mới bị dúi xuống, lúc đấy cậu bé này có một mặt dây chuyền Phật Bốn Mặt, cậu mới cầm lên. Cậu hét lớn “Oh my God”, theo Phật Giáo nghĩa là “Trời ơi, Phật thần ơi! Cứu con với!”. Thế là cậu bé này bị sóng đánh mắc kẹt trên ngọn cây dừa, còn ở bên dưới rất nhiều người không may mắn khác đã thiệt mạng.

Sau khi nước lũ rút hết đi rồi, bấy giờ người ta mới tổ chức tìm kiếm. Đã có rất nhiều đội cứu hộ đến giúp sức của Mỹ, của Thái Lan, của các nước tới hỗ trợ Thái Lan, giúp đỡ Thái Lan, họ tìm kiếm những người may mắn và những xác chết. Thật kinh khủng! có quá nhiều xác chết. Khi đang tìm kiếm thì thấy ở trên ngọn cây có tiếng trẻ con khóc và cái tượng Phật Tứ Diện sáng trói lên dưới ánh nắng mặt trời.

Họ đã cứu được cậu bé, họ thấy rằng cổ của em bị trầy xước chút nhưng không sao cả, cổ đeo tượng phật. Họ nói chính tượng Phật Bốn Mặt trên cổ đã cứu mạng em. Dây chuyền em đeo được thỉnh mặt dây chuyền Phật 4 Mặt có xá lợi trong ngôi chùa của Thái Lan trong một lần đi du lịch Thái cùng cha mẹ. Có người nói em là con của ông đại sứ quán Tây Ban Nha, một số người nói một cậu bé này người nước ngoài.

Bởi cả cha và mẹ đều không còn cảm thấy đứa trẻ này vừa đáng thương, vừa có duyên với đất Phật, Gia Tộc Hoàng Gia Thái Lan đã nhận em này làm con nuôi. Bởi vì cho rằng cậu bé này được may mắn nhờ ông Phật Tứ Diện, người ta nghĩ rằng ông Phật Bốn Mặt đã cứu sống em. Còn đối với chúng ta nhiều khi nghĩ là may mắn thôi, còn đối với người Thái, họ nghĩ chính Phật Tứ Diện Thần này đã cứu sống em.

Vì thấy quá tội nghiệp nên nhà vua Thái Lan đã nhận em làm con nuôi, câu chuyện này được trình chiếu thành một bộ phim ở bên Thái. Một bộ phim có thật, họ truyền tai nhau những câu chuyện như vậy, họ nói đây là sự thật như vậy, đặc biệt là nó lại trình chiếu thành phim..

xa-loi-mau-vang-nha-su.

Xá lợi vàng sinh ra từ da.

cac-xa-loi-nha-su-du-mau-sac.

Các viên xá lợi sinh sôi.

Có người hỏi rằng thỉnh mặt dây chuyền Phật 4 Mặt có xá lợi, thỉnh xá lợi có tốt hay không? Những điều kiêng kỵ khi đeo Phật 4 Mặt là gì?

Để trả lời cho câu hỏi này trước hết có hai vấn đề tốt và không tốt.

Không tốt khi thỉnh xá lợi,thỉnh mặt dây chuyền Phật 4 Mặt có xá lợi, không tốt với điều như thế nào! Đó là thỉnh về đi làm ác, cầu xin lại cầu “cho con xin được đề, trúng lô”…

Cầu cho con không phải làm mà con cũng có ăn! Cầu xin những điều vô lý, những điều không tốt thì sẽ không tốt. Thỉnh về mà chỉ coi ông Phật này là cái công cụ để mình kiếm tiền thôi thì không có tốt. Chỉ coi là một cái vật trang trí thôi, xá lợi trên người vất quăng ở bàn ở ghế, vứt dưới đất tùm lum, tùm la thì không tốt.

Nếu coi ông Phật là vật trang trí mà vắt quăng như thế, để vào túi quần, đeo Phật Tứ Diện mà làm cái này cái nọ cái kia như vậy là không tốt. Bất kính không tốt, thỉnh chỉ coi là công cụ để mình làm ăn, thỉnh mà để đi hại người khác thì không có tốt. Thỉnh Phật mà không tôn trọng cũng không tốt. Bạn ơi! Vào trong trường hợp này thì bạn thôi.

Khi đeo Phật trên cổ nhưng lại đi ngoại tình với người khác cũng không tốt, làm chuyện vợ chồng mà đeo xá lợi cũng không có tốt. Những điều đó không tốt , thỉnh Tứ Diện Thần mà lại đi nói dối “Em hứa là em đang nói thật đấy, trên cổ em đang đeo tượng Phật 4 Mặt này. Em nói thật với anh chị như thế này,… Thế kia,…”. Trong khi đang nói dối không tốt.

tu-xuong-nha-su-tu-hanh-sinh-soi-xa-loi.

Xá lợi sinh sôi từ xương cốt nhà sư tu hành đắc đạo.

xa-loi-vang-nha-su-trung-quoc.

Các viên ngọc xá lợi sáng như vàng.

Một câu chuyện linh thiêng về Tứ Diện Thần, đó là du khách đang đi tour đi lạc! Khách lúc đấy lại không cầm điện thoại theo, thế là mình mới khấn ông Phật Bốn Mặt: …

“Ngài có linh thiêng, ngài tìm khách quay trở về cho con”. Vừa nói dứt lời xong! Trời đất! Điện thoại gọi tới nói chị đang ở đây này. Lúc đấy mình sởn hết da gà lên, rất nhiều câu chuyện về Tứ Diện Thần cực kỳ linh thiêng. Không phải bình thường may mắn đến vậy mình chắc phải có phước đức thì Thần Tứ Diện mới độ trì mình đến vậy!

Nhưng mà phải tin thì mới có! Không tin thì không có! Cuộc sống này mình tin vào may mắn, may mắn sẽ tới! Mình đã từng thất bại, những sai lầm của mình đó là mình đã không tin vào may mắn. May mắn do người khác tạo ra rất là nhiều! Và giúp cho mình không phải tự tay làm tất cả.

Khi mà may mắn do người khác tạo ra, nghĩa là mình đang đứng trên vai người khổng lồ, còn may mắn là do mình tạo ra đó là mình phải tự tay làm tất cả mới có may mắn. Mình phải tự mình, mình làm thì mới có ăn. Còn có người làm chơi chơi, làm rất là đơn giản thì lại có ăn. Niềm tin, những cái may mắn, đôi khi cái may mắn sẽ giúp được bạn. Hay nhưng không bằng hên, cuộc sống này hay không bằng hên.

xa-loi-sinh-soi-tu-xuong-cot-nha-su.

Ngọc xá lợi đại diện cho công đức tu tập.

Thỉnh Phật và Xá lợi về, đi giúp đỡ người khác, đi làm việc thiện, gieo những cái nhân tốt là điều tốt.

      Thỉnh về mà tính tình mình đang nóng nảy mà mình trở nên điềm đạm hơn là điều tốt… 

Mình đeo tượng phật này, nếu bản tỉnh của mình thường hay nóng nảy,hay gây gổ, đánh nhau nhưng đeo Tứ Diện Thần khiếm tâm tính mình được bình tĩnh, an định thì đeo tượng phật là tốt.

Những người mà ác cực, hay làm việc xấu họ đã đeo tượng phật cũng thấy sợ, sẽ giảm bớt đi. Ít nhất họ cũng sẽ làm một cái điều gì đó tốt chứ không bao giờ làm ác mãi được, thỉnh Tứ Diện Thần sẽ giảm bớt ác nghiệp, điều xấu đi. Giúp cho ba mẹ của mình khỏe mạnh là điều tốt.

Thỉnh mặt dây chuyền xá lợi Phật 4 Mặt Thái Lan giúp cho mình cảm thấy an tâm và làm điều tốt, thêm niềm tin an tâm và con cháu của mình vững niềm tin. Có một ông Phật độ trì che chở là một điều tốt, thêm sức khỏe của ba mẹ mình có thêm niềm tin sống vui vẻ. Tuy nhiên không phải cũng được may mắn khi thỉnh Phật 4 Mặt.

mat-day-chuyen-phat-bon-mat-dinh-da-xa-loi.

Xá lợi tự sinh sôi trong mặt dây chuyền Tứ Diện Thần.

Thỉnh mặt dây chuyền Phật 4 Mặt có xá lợi bắt buộc phải đeo không? Không bắt buộc! Khi nào bạn lên đeo? Mang hạt xá lợi bên người có tốt không?

Khi bạn làm những cái việc lớn, chẳng hạn như hôm nay bạn muốn ký một cái hợp đồng,… 

Bạn khấn xin ngài: “Thần Tứ Diện, ngài hôm nay cho con ký được cái hợp đồng này, nay chốt được Deal này, hôm nay đưa … về làm vợ được,… Thì con sẽ về trả lễ cho ngài bằng cái này bằng cái kia!”. Không phải lúc nào mình cũng lạm dụng cầu khấn nhé! Khi đeo tượng phật mà lạm dụng ví dụ như hôm nay đi kiếm được nhiều tiền, nọ kia điều đó không tốt nhé!

Lúc nào cần thiết thì mới xin và nhiều lúc xin cũng không được! Có những lúc xin không được, có những lúc xin mà được một cách bất ngờ! Phải hiểu được điều đó. Cầu xin khi  mình đi xa, mình cảm thấy bất an trong người mình cần phải đeo. Trước những việc mà mình không thể đoán định được nên đeo Phật Tứ Diện và cầu khấn ngài, trước những công việc trọng đại nào đó mà cần đến cái sự may mắn, cần đến sự tâm linh thì mình đeo vào.

Mình đeo vào để Tứ Diện Thần che chở cho mình, còn nếu mà không cần thiết thì không cần phải đeo. Có thể để trên bàn thờ để thờ riêng hoặc để chung bàn thờ với Phật Thích Ca Mâu Ni cũng được, bàn thờ để nơi nào đó sạch sẽ.

Làm sao để ông Phật để linh thiêng hơn?

Đi làm phước, làm từ thiện cùng cách cầu khấn

Ví dụ như “Ngài cho con ký được cái hợp đồng, chốt được cái đơn này,… Thì con sẽ bỏ ra khoảng 500.000đ đi làm phước, làm từ thiện”. Tượng mình thỉnh về ngày càng linh thiêng hơn, đi giúp đỡ người khó khăn, đi làm phước giúp đỡ người nghèo,… Bỏ thêm khoảng 50.000 hay gì đó mấy trăm ngàn,…

Phật Tứ Diện mình thỉnh về sẽ linh thiêng hơn. Nhiều khi mình biết cái đó cần thiết nhưng Thần Tứ Diện muốn thử thách để ban tặng bạn đức tính kiên nhẫn, niềm tin và sự cố gắng,… Những đức tính mà đôi khi còn quý giá hơn những mong cầu lúc ấy.

Khi thỉnh Phật với thỉnh xá lợi còn những điều gì cần lưu ý? Mình sẽ đeo, không đeo? Nên thỉnh hay không thỉnh? Đeo xá lợi có tốt không?

Đeo xá lợi là rất là tốt với trường hợp làm điều phước, làm điều thiện. Làm điều xấu, điều ác không nên đeo xá lợi, làm điều xấu nhưng trong tâm của mình muốn làm điều tốt nên đeo xá lợi để Phật Bốn Mặt độ trì, hộ mạng cho mình, giúp mình quay đầu là bờ dần dần đi.

Họ đeo Phật Tứ Diện nghĩa là trong tâm tính của họ có những điều tốt. Họ mong muốn trở thành những con người lương thiện, cầu xin những điều tốt thì Tứ Diện Thần sẽ giúp họ, xá lợi sẽ giúp cho họ dần dần, từ từ đem cho họ trở về đức tính tốt. Những người ta xấu nhưng họ cũng có những cái tính tốt thì từ từ Phật Bốn Mặt sẽ cảm hóa họ đi.

co-phuoc-cam-tren-tay-xa-loi.

Xá lợi sinh sôi nảy nở.

 Tại sao bạn thấy trong những ngôi chùa, có những cái tượng hộ pháp, nhiều khi rất là kinh dị như là hình quỷ dữ,… 

Bởi vì trước đây những vị này là người xấu nhưng sau đó được Phật Thích Ca độ hóa, sau đó trở thành người tốt và trở thành Phật.

Phật Tứ Diện bên người giúp cho những người xấu, những người bất lương như vậy họ được độ hóa. Thỉnh được xá lợi hay không còn là một cái duyên nữa, không phải ai cũng thỉnh được, người ta nói rằng nhìn thấy xá lợi là một cái duyên, cầm được xá lợi ở trên tay là có phước. Thỉnh được xá lợi là có được vận may, phải có duyên mới gặp được, mới nhìn được, có phước mới đặt được xá lợi trên tay.

Mà thỉnh được xá lợi về nhà, nghĩa là có 1 nhà sư có duyên nợ với mình từ kiếp trước theo về để trả nợ. Không phải ai cũng thỉnh được! Thỉnh được xá lợi chính là một cái lộc, một cái may mắn.

Làm sao để mình biết được khi nào một bức tượng có duyên hay có phước, có lộc với mình?

Đó là mình nhìn cái bức tượng này nó đẹp hay không! Mình cảm thấy bức tượng này mình thích quá, quá thích rồi! Người ta nói rằng! Đó chính là đang có duyên với mình, đang có phước với mình đấy.

Nói thật là hồi xưa nhìn Tứ Diện Thần này mình rất sợ! Tay chân nhiều quá, mặc dù mình làm về tâm linh. Mình làm về du lịch Thái Lan sau đó đến bây giờ nhìn vào thì cảm thấy rất là dễ thương, nhưng mà bạn phải coi lại tài chính của mình xem có phù hợp với điều kiện của bạn để thỉnh hay không nhé!

Một phần tiền lợi nhuận từ các vật phẩm tâm linh khi bạn thỉnh sẽ được đem đi làm từ thiện, giúp đỡ những mảnh đời cơ nhỡ, khó khăn và kém may mắn hơn chúng ta.

xa loi sinh soi nay no tu xuong nha tu hanh
mat-day-chuyen-phat-bon-mat-dinh-da-xa-loi-thai-lan.

Cách thỉnh Bảo vật linh thiêng Phật Bốn Mặt.

Như các bạn đã biết, Phật Bốn Mặt rất linh thiêng mầu nhiệm, vậy làm sao để thỉnh phật về nhà? Để thỉnh Phật Bốn Mặt bạn có thể đăng ký các tour du lịch Thái Lan hấp dẫn của chúng tôi. Chúng tôi có nhiều tour du lịch thú vị, chắc chắn sẽ đem đến bạn thật nhiều niềm vui trong chuyến đi.

Khi đi tour du lịch, hướng dẫn viên của chúng tôi sẽ dẫn bạn đi tham quan, mua sắm các món quà lưu niệm ý nghĩa. Giúp các bạn thỉnh tượng đồng Phật Tứ Diện, mặt dây chuyền Tứ Diện Thần, đồ lưu niệm Thần Tứ Diện,… Hiện tại chúng tôi có tour Du lịch Thái Lan PhuKet – Đảo Phiphi – Đi Cano Riêng.

du-lich-bangkok-canh-dep.

Đây là tour mới nhất trong chương trình. Khi trải nghiệm chuyến du lịch bạn sẽ được khám phá phim trường hoàng tráng nơi trình chiếu phim “007” và “The Beach”. Và bạn sẽ được tham quan dải san hô lung linh sặc sỡ dưới vịnh Maya…

 

Ngoài ra, chúng tôi còn giúp những bạn không có thời gian để đi du lịch có thể thỉnh được cho mình những pho tượng đá, đồng và nhiều loại mặt dây chuyền Phật 4 Mặt linh thiêng, tại Hướng Dẫn Viên Shop chúng tôi có nhân viên làm việc tại Thái Lan.
Sau khi bạn đã chọn cho mình được những Bảo Vật Tâm Linh mà mình ưng ý nhất tại bài viết, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để rước những tài lộc, vận may mà khi bạn thỉnh Phật Bốn Mặt mang lại.

Các vật phẩm tâm linh Phật Bốn Mặt như tượng đồng, mặt dây chuyền vàng mà chúng tôi mang tới cho bạn, thỉnh Phật Bốn Mặt chỉ có giá từ 500K – 1 Triệu, giá tùy theo vật phẩm phong thủy. Chúng tôi rất mong muốn bạn gặp được nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống, vì vậy chi phí để bạn sở hữu vật phẩm phong thủy mà bạn có “Một phần tiền lãi sẽ đi làm từ thiện”.

Sau khi tìm hiểu về Phật Tứ Diện, nếu độc giả có nhu cầu thỉnh cho mình những vật phẩm tâm linh may mắn hãy bấm nút ở dưới nhé, chúng tôi sẽ tư vấn và chọn vật phẩm phù hợp phong thủy nhất với bạn:

Tác giả: Thuật – Hướng Dẫn Viên Shop.

thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi thỉnh mặt dây

chuyền phật 4 mặt có xá lợi thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi  thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi  thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi  thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi  

thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi  thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi  thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi  thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi  thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi  thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi  thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi  thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi 

thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi  thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi

thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi thỉnh mặt dây

chuyền phật 4 mặt có xá lợi thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi  thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi  thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi  thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi  

thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi  thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi  thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi  thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi  thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi  thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi  thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi  thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi 

thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi  thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi 

thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi thỉnh mặt dây

chuyền phật 4 mặt có xá lợi thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi  thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi  thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi  thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi  

thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi  thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi  thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi  thỉnh mặt dây chuyền phật 4 mặt có xá lợi  i