Một số điểm cần biết khi sử dụng thuốc rắn thái lan!

Một số điểm về Thuốc ở tại trại rắn Hoàng Gia Thái

 

Kể từ trước tới giờ, ai ai hay thường truyền tai câu chuyện của tác dụng trị bịnh đảm bảo ở loại này, và thường tìm kiếm các chiết suất dược chất  được từ rắn để uống. dược chất  ở trại nuôi loài này ở Hoàng gia chính là địa điểm sẽ nhiều bênh nhân tin sử dụng đặt hàng về.

 

 Thái chính là một của 1 vài điểm dã ngoại lỗi cuốn hầu hết khách thăm viếng từ khắp nơi trên toàn cầu. khách thăm viếng không những mà còn được khoái chí luôn kèm 1 số màn biểu diễn ảo thuật loài này thú vị, móc nọc độc loài này, múa loài này,…

 

Đôi nét về thuốc  ở trang trại loài này của Hoàng Gia Thái.

 

  1. Đôi nét xuất xứ nguồn gốc

 vua RAMA IV

Trại rắn ở Hoàng Gia Thái hay dùng tên gọi khác là khu viện con vật này độc Hoàng Gia Thái tại Trường Chu LaLongKorn, được hình thành từ vua quan Rama IV. Cách xa tỉnh lỵ Bangkok 20km hay là điểm đến cho tới rất nhiều khách ao ước ghé dã ngoại chơi lúc nếu có dịp tới cùng Thái. Trong đời sống tâm linh của dân tộc Thái Lan, con vật này chính là loài vật linh thiêng huyền bí, chúng mang rất nhiều cơ may đối với con người, bởi thế nước này có rất rất nhiều ngôi đền đều thờ cúng con vật này. Trên đất Thái rất linh thiêng, huyền bí. khách dã ngoại sẽ dễ dàng bắt gặp một đôi rắn màu trắng và vàng trong những đền thờ, cặp loài này tượng trưng của nước hay đất. Chuyện đó xem như chính là tổ tiên hái ra vật chất nông nghiệp, hạnh phúc niềm mong ước. Không những ngắm xem trại nuôi rắn, khách dã ngoại được giải đáp các tinh chất chất thuốc từ loài này. Những bệnh về đau xương, đau đầu,..v..v…. Câu hỏi dược liệu  tại trại loài này ở Hoàng Gia Thái đúng chất lượng không ?

 

  1. Sơ lược về Dược chất ở trại loài này tại Hoàng gia.

 nọc, mật, thịt và xương rắn

Địa điểm trang trại loài này tại Hoàng gia, khách nghỉ mát sẽ trải nghiệm tận mắt nhìn một vài loài này rất nhiều các màu các loại phong phú: hoa đốm, loài này xám, vằn, đỏ sọc, khoang tím. Tại Snake trang trại, Bangkok còn chương trình phục vụ những giải trí tinh nghịch đi kèm con vật này như: các loài này nó sắp theo hàng nhảy nhẹ theo âm tiếng nhạc điệu. Khách du lịch vô tư trải nghiệm đụng thân rắn, đem đặt chúng sát 2 vai hoặc ôm. Tuy nhiên 1 vài việc này không áp dụng đối với những người nào đau bệnh tim. Theo tâm niệm ở người nước Thái, du khách sẽ gặp được phần lớn suông sẻ lúc sờ mó thân chúng. Lúc qui trình khám phá trại nuôi loài này, khách nghỉ mát luôn đến thăm khu show room những loại hàng chế biến từ chất loại này, được thuyết trình của quá trình sinh sôi, nhân giống của loài này, việc nguy hiểm cũng như một số tinh chất dược chất  thuộc trại nuôi con vật này tại Thái.

 

  1. Phòng thí nghiệm của trại con vật này ở Hoàng Gia Thái

 nọc rắn và phòng thí nghiêm

Tất cả những phần trên thân rắn cũng làm được tinh chế thành các bài dược chấthiếm số một. Thịt rắn sử dụng mục đích chữa trị 1 số bệnh kinh phong, đau nhức, tê liệt, mụn nhọt, viêm lở. Chất mỡ của loài này uống để bôi trị bong tróc da, chốc đầu rất công hiệu. chất nọc loài này áp dụng uống để điều trị ung thư, động kinh, nhức cơ, co thắt, viêm khớp, đau đầu thần kinh…Còn tiết con vật này chữa một số bịnh đau nhức. Túi mật của rắn giúp chống viêm, chữa sưng, xương khớp, đổ mồ hôi trộm, hen suyễn, sốt, nhức đầu dữ dội. Và, người nào đều hiểu rượu dầm loại này, chất nấu cao rắn giúp chữa trị những bịnh về cơ xương khớp, đau lưng,.…

 

 

Tinh chất ở trang trại Thái Lan sử dụng chất lượng không?

 

Loài này  tại trại nuôi nước Thái ứng dụng thí nghiệm từ một số loại chất thuốc  quý, chữa cho bách bệnh. Đặc trị các bệnh như: nhức xương khớp, bệnh thần kinh,….. 

 

Tinh chất của con vật này đã áp dụng trung tâm thí nghiệm Snake Farm Bangkok phân tách và kiểm nghiệm kĩ lưỡng. Tại sao kết luận các tinh chế dược liệu tại trang trại con vật này ở Thái Lan từng số ? Thí dụ thấy chai chất thuốc  loài này lọ nhãn số 1 áp dụng tinh chất từ tuyến nọc con hổ mang, kết hợp cùng với một số tinh chế dược liệu Hoàng Gia Thái dùng để giải độc gan.

Tinh chất con vật này lọ nhãn số 8 uống mục đích tăng cường khí huyết chị em. Chất thuốc loài này lọ có số ba là chuyên dành đối với phái nam. Chất thuốc loài này lọ chứa số 7 là có công hiệu trị 1 số bệnh đau khớp,…Chẳng hạn còn các tinh chế dược chất loài này chai chứa 1 , 2 , 3 , 4 , 5,  6,  9,  hay 10. Từng chiết suất có 1 công hiệu chuyên trị khác nhau. Nếu như trong gia đình có người mắc nhức mỏi các bệnh ở trên Người bệnh tin tưởng đặt mua ở đây.

 

10 tinh chế chất thuốc  loài này của trại nuôi loài này tại Hoàng Gia Thái

 

Giá dược liệu loài này thường thường có một số giá bán khác nhau tùy thuộc từng loại bịnh. Nhưng khoảng từ 2.1 triệu cho tới 3.000.000 VNĐ/1 chai nếu Quý vị order tại VN. Và có thể có tour, Người bệnh trải nghiệm đối với mình 1 chuyến điểm đến Thái, xem trang trại loài này hay đặt hàng thuốc rắn quý ở trại loài này ở nước Thái.

 

Khi Bệnh nhân đặt mua đến cửa hàng, Khách hàng sẽ hưởng giá mua phù hợp nhất, sản phẩm Thái thương hiệu. Liên hệ 0981.689.727 và số 47 Cao Lỗ, P4, quận 8, TPHCM. Quý khách chắc chắn chứng thực việc này.

 

Các sản phẩm nổi bật tại sanphamdichvuthailan.com

10 loại Thuốc Rắn Hoàng Gia Thái Lan

Kem Ốc Sên Snail Gold Mai Thai

Thuốc huyết cá sấu Thái Lan cho người Tiểu Đường

Collagen Youth Serum Singapore

 HƯỚNG DẪN VIÊN SHOP 

Cao lỗ, Bình Hưng, Bình Chánh, tp Hcm ( cách 47 Cao Lỗ [ Trường Cao Đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn ] 100m ).

webiste : sanphamdichvuthailan.com. huongdanvienshop.com

Fanpage :https://www.facebook.com/sanphamdichvuthailan/

Trả lời