Đôi nét về Dược chất ở tại trang trại rắn Thái!

Đôi nét về Dược chất ở tại trang trại rắn Thái

 

Kể từ xưa tới nay, ai cũng hay truyền lại câu chuyện của công dụng chữa bịnh tốt nhất của loài này, hoặc hay thường tìm đến những loại dược liệu  bắt đầu từ rắn để sử dụng. thuốc  ở trang trại rắn tại Hoàng gia chính là địa điểm được rất nhiều bịnh nhân yên tâm sử dụng mua về.

 

 Hoàng Gia Thái chính là 1 trong một vài điểm đến du lịch cuốn hút nhiều khách dã ngoại của các nơi trên . du khách không chỉ mà trải nghiệm khoái chí với những kiểu trình diễn xiếc con vật này hấp dẫn, lấy tuyến nọc độc loài này, múa loại này,…

 

Đôi nét về tinh chất  thuộc trang trại rắn của Hoàng Gia Thái.

 

  1. Đôi nét xuất xứ ra đời

 vua RAMA IV và chùa thái lan

Trại con vật này tại Thái Lan hay có tên đọc khác là khu nghiên cứu loài này độc Thái Lan ở Trường Chu LaLongKorn, đã được khởi tạo từ vị vua Rama IV. Cách thủ đô Bangkok 20 km hoặc là điểm đến đến rất nhiều khách ao ước đến điểm đến thăm khi có cơ hội tới cùng Hoàng gia. Trong văn hoá duy tâm ở người Hoàng gia, con vật này là loài vật linh thiêng, chúng mang lại nhiều suông sẻ đối với con người, cho nên nước này có rất rất nhiều xóm miếu đều thờ con vật này. Tại nước Hoàng Gia Thái rất linh thiêng, huyền bí. khách thăm viếng sẽ dễ dàng bắt gặp một đôi loài này màu sắc trắng và vàng trong các ngôi chùa, cặp loài này ý nghĩa của nước hoặc đất. Việc này coi như là nguồn gốc làm ra tiền của nông nghiệp, hạnh phúc vĩnh viễn. Ngoài trải nghiệm trại loại này, khách thăm viếng còn được giải thích một số tinh chế dược liệu từ loại này. Những bệnh như đau khớp, thần kinh,..v..v…. Thắc mắc thuốc  thuộc trại nuôi rắn tại nước Thái có hiệu quả không?

 

  1. Khái quát thành phần Chất thuốc ở trại loài này ở Hoàng gia.

 mật, nọc và xương rắn

Tại trại nuôi loài này tại Thái, khách dã ngoại sẽ được tận mắt ngắm một vài loài này hầu hết sắc màu các loại khác nhau: sặc sỡ, loài này xám, vân, đỏ tía, trắng bạch. Ở Snake trung tâm, Bangkok hay chương trình biểu diễn các thú vui độc đáo cùng con vật này như : những loài này nó xếp thành hàng nhảy theo âm tiếng nhạc. Khách du lịch sẽ được trải nghiệm sờ tay mình rắn, ôm để nó sát vai hay cuộn lấy. Nhưng một số trải nghiệm này hạn chế dành đối với 1 vài ai yếu tim. Mặc dù duy tâm ở dân tộc nước Thái, khách thăm viếng sẽ gặp được nhiều suông sẻ khi chạm thân chúng. Trong đi khám phá trại nuôi con vật này, khách thăm viếng sẽ được thăm nới chưng bày 1 số mẫu hàng chế biến từ con vật này, được chú dẫn của quá trình phát triển, nhân giống của con vật này, sự nguy hiểm và những chất dược chất  tại trang trại loài này tại Thái Lan.

 

  1. Phòng thí nghiệm trong trại con vật này ở Hoàng Gia Thái

 phòng thí nghiệm với nọc và da rắn

Hầu hết những cơ quan của mình con vật này đều có thể bào chế ra 1 số thang thuốcquý hiếm số 1. Phần thịt loài này dùng để chữa 1 vài bệnh thần kinh, đau nhức, tê cứng, mụn nhọt, viêm. Chất mỡ của loài này uống để thoa trị bị bỏng, chốc đầu thật hiệu quả. chất nọc rắn sẽ dùng để điều trị ung thư, động kinh, nhức cơ, đau thắt ngực, khớp, viêm dây hệ thần kinh…Còn máu loài này trị chữa một số bệnh đau nhức. Mật  rắn chữa kháng viêm, chữa đau, khớp, ra mồ hôi trộm, cơn hen, sốt, đau đầu dai dẳng. Còn nữa, người nào cũng biết rượu loại này, cao rắn Thái áp dụng trị chữa 1 số bệnh về gân xương, đau lưng,.…

 

 

Dược chất ở trại Thái Lan sử dụng bảo đảm không?

 

Loài này  ở trang trại nước Thái sẽ bào chế từ các thứ dược chất  quý hiếm, chữa trị áp dụng nhiều bệnh. Đặc biệt một số bịnh như: đau xương, bịnh thần kinh,….. 

 

Sản phẩm từ rắn đã áp dụng trung tâm nghiên cứu Snake Farm Bangkok bào chế hoặc kiểm nghiệm rất kỹ. Tại sao lại gọi 1 vài tinh chất tinh chất thuộc trang trại loài này ở Hoàng gia theo số ? Ví dụ thấy lọ tinh chất  loài này chai chứa số 1 áp dụng dược chất từ tuyến nọc độc rắn hổ mang, phối hợp cùng với 1 vài tinh chế thảo dược Thái sử dụng dùng xổ độc gan.

Dược liệu con vật này chai có số tám dùng để tăng cường kinh nguyệt phái nữ. Chất thuốc rắn chai nhãn số ba là dành đối với nam giới. Tinh chất loài này lọ chứa số bảy chính là chứa công hiệu trị chữa những bệnh viêm khớp,…Đồng thời còn những chất dược liệu rắn chai nhãn 1, 2,  3 , 4,  5 , 6 , 9,  hoặc 10. Mỗi một chiết suất chứa một hiệu quả đặc trị khác nhau. Nếu như trong gia đình có người bị nhức mỏi một vài bệnh ở trên Quý khách tin tưởng mua tại địa chỉ.

 

10 tinh chất dược liệu  loài này ở trại nuôi rắn ở Hoàng Gia Thái

 

Giá bán chất thuốc loài này hay thường theo 1 vài báo giá khác biệt tùy thuộc từng loại bịnh. Thường khoảng từ 2.000.000 cho tới 3.000.000 VNĐ/lọ nếu Quý vị mua tại VN. Và nếu có cơ hội, Quý vị thực hiện đối với bản thân 1 chuyến du lịch Thái Lan, trải nghiệm trại nuôi loài này và mua thuốc rắn quý thuộc trại rắn tại Thái Lan.

 

Mỗi khi Quý vị đặt hàng với công ty, Bạn sẽ luôn được giá mua phù hợp nhất, thuốc rắn Hoàng gia Thái hàng hiệu. Gọi điện đến 0981.689727 hay số nhà 47 Cao Lỗ, P4, Q 8, TP. HCM. Khách hàng sẽ cảm nhận điều này.

 

Các sản phẩm nổi bật tại sanphamdichvuthailan.com

10 loại Thuốc Rắn Hoàng Gia Thái Lan

Kem Ốc Sên Snail Gold Mai Thai

Thuốc huyết cá sấu Thái Lan cho người Tiểu Đường

Collagen Youth Serum Singapore

 HƯỚNG DẪN VIÊN SHOP 

Cao lỗ, Bình Hưng, Bình Chánh, tp Hcm ( cách 47 Cao Lỗ [ Trường Cao Đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn ] 100m ).

webiste : sanphamdichvuthailan.com. huongdanvienshop.com

Fanpage :https://www.facebook.com/sanphamdichvuthailan/

Trả lời