[Cảnh Báo] Đừng Mua T.h.u.ố.c Rắn Thái Lan Trước Khi Biết 5 Thông Tin Này !

5 Thông tin quan trọng này sẽ giúp bạn lựa chọn th.u.ố.c rắn thái lan chính hãng, đúng giá, tránh nhầm lẫn không đáng có !

  • T.h.u.ố.c rắn Thái Lan có thực sự hiệu quả hay không? 
  • Khi sử dụng t.h.u.ố.c rắn Thái Lan liệu có tác dụng phụ gì không? 
  • Bằng cách nào để lựa chọn loại t.h.u.ố.c tốt nhất? 
  • Giá chính thức của t.h.u.ố.c rắn Thái Lan là bao nhiêu? 
  • So sánh t.h.u.ố.c rắn Thái Lan và các loại trên thị trường thì khác nhau những gì? 
  • Bằng các nào để mua t.h.u.ố.c thái lan chính hãng? 

tác dụng phụ

 

* Hãy hình dung có phải bạn đang tìm hiểu và băn khoan khi tìm hiểu về T.h.u.ố.c rắn Thái Lan?

     Khi mà trên thị trường hiện nay rất nhiều người bán, thật giả lẫn lộn, và quan trọng đây là những loại t.h.u.ố.c uống vào người. Nhỡ ra không hiệu quả mà lại bị thêm bệnh khác thì đúng là tiền mất tật mang.

    Không những thế, giá cả mỗi website khác nhau, nhiều khi muốn mua giá cao để chắc chắn là hàng chuẩn nhưng có thể cũng chưa chắc chuẩn mà lại còn bị lừa nữa.

    Thị trường online quá nhiều thông tin không được kiểm chứng và kiểm duyệt nên ai cũng có thể đăng thông tin bán hàng được.

    Chắc bạn cũng thấy rằng chưa bao giờ nhiều người bán hàng như hiện nay. Trên mạng bạn thấy ai ai cung đang bán hàng Facebook, Zalo….

    Hơn thế nữa sản phẩm của Hoàng gia Thái lan có hiệu quả thực sự như những người Hướng Dẫn Viên đang quảng cáo, hay người thân giới thiêu ? 

    Có thể người này sử dụng hợp, mình không hợp thì sao? Đã bao giờ bạn sử dụng các loại thốc Nam và Đông Y mà bị tăng cân, trữ nước, hay ảnh hưởng đến gan, thận mình chưa? 

     Liệu rằng đây là th.u.ố.c hay thực phẩm chức năng có bị như vậy không ? Nó có làm mặt bạn căng tròn lên sau khi sử dụng thuốc vài ngày. Thật khủng khiếp nếu nó lại xảy ra thêm lần nữa. 

 tổn thương gan do thuốc

 

Tổn thương gan sau khi dùng t.h.u.ố.c

* Hướng Dẫn Viên Shop hiểu những băn khoan lo lắng của quý khách nên trong bài viết này sẽ chia sẻ để giúp quý vị mua và sử dùng t.h.u.ố.c an toàn nhất nhé ! 

   Hoàng gia Thái Lan tạo ra trung tâm T.h.u.ố.c  rắn từ đời vua Rama thứ V,  tổng cộng có tất cả 10 loại t.h.u.ố.c rắn và những loại thuốc cá sấu khác.           T.h.u.ố.c được bào chế từ các bộ phận của rắn và các loại thảo dược quý hiếm.

     Và được ứng dụng dây chuyền sản xuất khoa học hiện đại, tạo nên sự đột phá trong y học của Thái Lan.

    Điều đầu tiên bạn phải biết đây là: 

Thuốc điều trị bệnh, không phải thực phẩm chức năng” 

 hoàng gia thái lan

Hình ảnh vua Rama 10 và gia đình hoàng gia

     Lưu ý :

 + Tôi là Hướng dẫn viên du lịch bằng sự trải nghiệm thực tế, và sống ở bên Thái trên 3 năm sẽ chia sẻ thông tin chi tiết, đúng sự thật cho bạn. 

  + Bên cạnh đó bạn cũng biết rằng hầu như Hướng dẫn  viên như tôi có khả năng nói khá tốt.

  + Nhưng khả năng viết không tốt lắm bởi thế các câu cú không được chôi chảy hoặc sai lỗi chính tả mong bạn thông cảm !  

 Tiết Lộ 5 Thông Tin Cần Biết Trước Khi Mua Th.u.ố.c Rắn Thái Lan

 

1. Những loại t.h.u.ố.c rắn nào tốt nhất?

   Những loại t.h.u.ố.c nọc  rắn tốt nhất ? Trong quá trình Hướng dẫn viên du lịch – do thường xuyên đi tour nước ngoài nên tôi thường được khách hàng đã đi tour với tôi từ trước nhờ mua rất nhiều loại t.h.u.ố.c khác nhau, và những loại đó được lặp đi lặp lại nhiều lần.

    Nhiều khách hàng nói họ sử dụng tốt nên giới thiệu người thân nên họ mua nhiều. Và 1 bất lợi là khi mua bên Thái lan, hoặc các nước khác rồi, mặc dù thuốc tốt nhưng khi về Việt Nam không ai tư vấn, hoặc email qua trung tâm cũng nhận được phản hồi quá lâu.

  Vì thế cách đây 5 năm về trước Hướng dân viên shop ra đời  chính thức cung cấp đến quý khách hàng. Nhằm đảm bảo quý khách hàng mua được sản phẩm an toàn. Giá cả hợp lý nhất. Đặc biệt là thay mặt trung tâm bên Thái lan  tư vấn, hướng dẫn quý vị tận tình ngay tại Việt Nam 24/7.

    Sau đây tiết lộ đến bạn những loại t.h.u.ố.c rắn được những vị khách mua nhiều lần và lặp đi lặp lại cũng như chia sẻ với chúng tôi là hiệu quả nhất đó là:

số 1 – Zia Tu Wan – Kia Tu Tan,, số 2, số 3, số 7 – Foong Cir Tan – Fung Xin Wan , số 8, số 9…

=> Là các loại t.h.u.ố.c rắn giúp điều trị các bệnh thường gặp hiệu quả tốt nên được mua nhiều nhất và phản hồi hiệu quả, nên được khách thường xuyên mua lại.

Tại sao có 2 trung tâm Thuốc Rắn Hoàng Gia: bấm vào link màu xanh để biết thông tin https://sanphamdichvuthailan.com/bang-cach-nao-phan-biet-2-trung-tam-thuoc-ran-thai-lan-dau-la-that-dau-la-gia.html.

Thuốc rắn Thái Lan

thuốc rắn Thái Lan

2. Những vấn đề ( tác dụng không mong muốn)  gặp phải khi sử dụng th.u.ố.c rắn thái lan ?

-Trong quá trình sử dụng và những đánh giá của khách hàng thì một số quý khách nói hiệu quả khó nhận biết khi sử dụng thuốc rắn số 1 ( nếu cơ thể bạn thể bình thường thì không có biểu hiện gì) t.h.u.ố.c có hiệu quả rõ rệt  chỉ khi có các triệu chứng  “ khi bị dị ứng thức ăn – uống xong là hết dị ứng ngay, khi bị táo bón hoặc đau bụng nóng uống xong hết táo bón, uống xong hét đau bụng nóng).

   Còn không bạn sẽ không thấy biểu hiện của t.h.u.ố.c số 1 ( Zia tu Wan hay là kia tu tan

– Nói về biểu hiện không mon muốn khác thì có một anh – chi tên là Dung có mua t.h.u.ố.c số 7 ( Fung xin wan – hay Foong cir tan)  ở bên Thái khi đi du lịch nói là dùng xong thấy rất đau.

    Sau đó đã lên các trang mạng xã hội và các website để cảnh báo người dùng. “Đây là 1 thiếu sót khi mua thuốc ở nước ngoài, vì khi về Việt Nam không ai tư vấn và liên hệ lại với trung tâm rất khó khăn”.

   Nên không có ai đứng ra giải thích rõ ràng cho chị ấy hiểu. Thực ra chị Dung đau khi uống t.h.u.ố.c xương khớp – đây là biểu hiện rất tốt của thuốc vì :

+ Một số người dư aixit uric trong  cơ thể nên khi th.u.ố.c vào trong khoảng 1 tuần đến 10 ngày, t.h.u.ố.c giúp cơ thể đào thải axit uric ra ngoài.

+ Nên làm cho cơ thể đau nhức trong vài ngày. Và trong 3 ngày đầu tiên sẽ đi đại tiện nhiều. 

   Vì thế quý vị đừng lo lắng và an âm với biểu hiện này. 

– Tùy cơ địa của mỗi người nên th.u.ố.c có tác dụng nhanh hay chậm. Có những người cơ thể bình thường thì chỉ sau 3 ngày  đến 1 tuần là sẽ thấy được tác dụng của th.u.ố.c, số còn lại thì có thể hơn 10 ngày nữa tháng mới thấy được hiệu quả của thuốc mang lại.

– Đối với th.u.ố.c rắn số 9 trị sỏi thận, sỏi mật thì phải uống khoảng 3 tháng thì mới giảm được 2 đến 3 mm sỏi. ( tác dụng chậm) 

– Lưu ý khi sử dụng t.h.u.ố.c rắn cần sử dụng với nhiều nước ấm để đạt được hiệu quả tốt nhất. Vì nếu uống ít nước thì cơ chế thải độc ra ngoài da, nên dễ bị lên mụn cám.

   Bởi thế cần phải uống nhiều nước khi sử dụng. Bạn nên uống từ 2,5 đến 3 lít muỗi ngày. Và uống đều mỗi 30 phút uống 1 lần. 

– Có một vị khách nữ trẻ tuổi khi uống thuốc số 8 để điều hòa kinh nguyệt, đẹp da. Chị ấy nói kinh nguyệt của chị ấy rất đều nhưng khi uống bị thay đổi kinh nguyệt.

    Bởi thế Hướng dẫn viên shop khuyên bạn nên dùng khi kinh nguyệt không đều, hoặc trong trường hợp tiền mãn kinh là tốt nhất.

    Còn có 1 trường hợp có 1 chị ở Bình Dương nói nhờ số 8 chị trẻ hơn đến gần 10 tuổi.

    Vì thế Hướng dẫn viên shop chia sẻ bạn mọi khía cạch cảm nhận của khách hàng. 

+ Do thành phần tự nhiên là thảo dược và các bộ phận rắn nên hầu như thuốc không có tác dụng phụ gì! không bị tăng cân, không trữ nước.

  Bởi thế bạn hãy an tâm sử dụng.

thuốc rắn Thái Lan chính hãng

Thuốc rắn Thái Lan chính hãng Foong cir tanZia Tu Tan 

 

 3. So sánh tác dụng phụ của thuốc rắn thái lan với những thuốc thông thường trên thị trường.

 Tác dụng phụ của thuốc  Thuốc Rắn hoàng gia Thái Lan  Thuốc tây   Thuốc nam – đông y
 Trữ nước làm cơ thể mập căng lên, da vàng hơn, rất dể gây ra các bệnh về thận,…     hoàn toàn không có            nhiều loại có loại không. 
 Tốc độ hiệu quả    Tùy loại sẽ hơi chậm.   nhanh           hơi chậm

 Tăng cân không kiểm soát

 Hoàn toàn không tăng cân   không  tùy loại, có thể dẫn đến tăng cân, và phù mặt.
 Chứa nhiều thành phần giảm đau  không                     tùy sản phẩm.

 

==> Các vị khách hay hỏi tôi liệu th.u.ố.c rắn Thai lan có bị tích trữ nước, và có thành phần thuốc giảm đau, và có tác dụng phụ như thuốc tây sau khi uống một thời gian sẽ bị đau dạ dày, vàng răng, hoặc ảnh hưởng đến gan thận ? 

    Với khoảng 5 năm tìm hiểu và phân phối tai Việt Nam, cũng như đã sử dụng thì xin trả lời bạn là “không có nhé”. Vì bản thân tôi và ông bà, ba mẹ và người thân cũng cũng như hàng 100.000  khách hàng đang xử dụng rất tốt . 

thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan công dụng tuyệt vời, an toàn sức khỏe

Thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan có 2 loại ở 2 trung tâm như Zia Tu Wan – Fung Xin Wan- Foong cir tan

4. Có ai sử dụng th.u.ố.c rắn hoàng gia thái lan chưa và hiệu quả như thế nào ?

     Đây là vấn đề được xem là quan trong nhất bạn cần quan tâm.

Để đánh giá t.h.u.ố.c có tốt thưc sự, không phải chỉ có lý thuyết mà là người thật việc thật, xin mời bạn đọc bên dưới:  

   Thuốc rắn hoàng gia Thái Lan được rất nhiều người dân thái và du khách tin dùng đặc biệt: Việt Nam, Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ,….

   Sau đây là những hình ảnh khách hàng bình luận thực tế và những video khách chia sẻ mời bạn coi bên dưới : 

 

 đánh giá và nhận xét về thuốc răn

Chị Maria Nhung sử dụng thuốc rắn số 7

 

Chị Linh nhận xét thuốc rắn Thái Lan

Video rewiev thuốc rắn Thái Lan Foong cir tan

 

 

Hãy đọc đọc : đánh giá khoa học và mọi khía cạnh thuốc rắn Thái lan có tốt không, review, đánh giá chân thật, đầy đủ, cụ thể nhất mời bạn bấm vào link màu xanh này để tìm hiểu chi tiết. 

https://huongdanvienshop.com/review-thuoc-ran-thai-lan-co-tot-khong.html

 

5. Công bố giá chính thức của th.u.ố.c rắn hoàng gia thái lan

     Giá trị thực tế, giá bán bên thái lan. Đây là điều hết sức quan trọng đối với bạn. Vì thị trường online mỗi người đưa 1 giá khác nhau hoàn toàn không có kiểm soát.

     Nên nó làm chúng ta rất nhiều thắc mắc và lo lắng thật giả. Vì vậy Hướng dẫn viên shop công bố giá chính thức bên Thái lan. Sau đó bạn biết chính xác giá để đưa ra quyết định mua đúng giá trị và chính hãng, không bị lừa đảo trên thị trường internet hỗn loạn. 

(Bạn nên lưu ý đây là giá bên Thái lan, còn giá Việt Nam bấm vào đường link cuối bài )

Trung tâm Royal Thai Herb

Trung Tâm Hoàng Gia Royal Thai Herb

 

Trung tâm Royal Park Thailand

Trung Tâm Hoàng Gia Royal Park Thailand

 

     

Bảng giá chính thức Th.u.ố.c Rắn Thái Lan 2020 tại Thái Lan, bảng giá này tại 2 trung tâm RTH và RPT.

Nếu bạn muốn biết giá bán thuốc rắn Thái Lan tại Việt Nam hãy click vào tên từng loại thuốc này nhé!

 Th.u.ố.c Rắn Hoàng Gia Thái Lan  Royal Thai Herb (RTH)  Royal Park Thailand (RPT) Giá Baht Thái * Lưu ý Giá được in dưới đấy mỗi chai thuốc  Giá VNĐ
Thuốc rắn số 1 Giải Độc Đan  Kia tu Tan Zia Tu Wan  3,800 Baht  thuac ran sa 1 rth gia baht  2,967,344 VNĐ
Thuốc rắn số 2 Xà Đản Hoàn Cir Tun Wan Sir Tan Wan  3,800 Baht thuac ran sa 2 rth gia baht  2,967,344 VNĐ
Thuốc rắn số 3 Xà Bin Hoàn Cir Bian Wan Sir Pian Wan  3,800 Baht thuac ran sa 3 rth gia baht  2,967,344 VNĐ
Thuốc rắn số 4 Xà Dâu Hoàn Cir Eiw Wan  Sir Eiw Wan  2,200 Baht thuac ran sa 4 rth gia baht  1,716,000 VNĐ
Thuốc rắn số 5 Xà Phấn Cir Fen Wan Sir Fen Wan  2,200 Baht thuac ran sa 5 rth gia baht  1,716,000 VNĐ
Thuốc rắn số 6 Ích Thận Hoàn Poo Sen Wan Yea Sen Wan

 2,200 Baht (RTH)

 3,800 Baht (RPT)

thuac ran sa 6 rth gia baht

 1,716,000 VNĐ

 2,967,344 VNĐ

Thuốc rắn số 7 Phong Thấp Hoàn Foong Cir Tan Fung Xin Wan  2,200 Baht thuac ran sa 7 rth gia baht 1,716,000 VNĐ
Thuốc rắn số 8 Điều Kinh Hoàn Tiaw King Tan Tiaw Ging Wan  3,800 Baht thuac ran sa 8 rth gia baht 2,967,344 VNĐ
Thuốc rắn số 9 bài Thạnh Hoàn Pai Ze Tan Bai Se Wan  3,800 Baht thuac ran sa 9 rth gia baht 2,967,344 VNĐ
Thuốc rắn số 10 An Quy Đan Un Oui Tan On Wai Wan  3,800 Baht  trs 10 rth 2,967,344 VNĐ

 *** Lưu ý chỉ thuốc rắn của Trung Tâm Hoàng Gia Royal Thai Herb mới có giá được in dưới đấy của chai thuốc.

 Tỉ giá tiền Thái Lan và Việt Nam: 1 Baht = 780 vnđ mỗi thời điểm khác nhau thì giá của sản phẩm sẽ có chênh lệnh khác nhau. Chúng tôi đang tính giá ở thời điểm hiện tại bên Thái là 1 baht là 780 vnd. 

 

 Thông qua 5 thông tin rất quan trong mà Hướng dẫn viên shop vừa mới chia sẻ đến bạn : 

1. Loại t.h.u.ố.c nào tốt nhất để bạn ưu tiên sử dụng.

2. Thực hư tác dụng phụ của t.h.u.ố.c rắn Thái lan để bạn yên tâm sử dụng và được tư vấn hoàn toàn miễn phí từ chúng tôi.

3.So sánh dược phẩm Thái lan với các dược phẩm trên thị trường Việt Nam để bạn đánh giá sử dụng an toàn nhất. 

4. Có ai đã sử dụng, người thật việc thật chia sẻ rất chân thành để bạn cảm nhận, có niềm tin mới dùng.

5. Bảng giá chính thức tại Thái lan để bạn cân nhắc mua hàng đúng giá tránh bị lừa đảo  về giá trên mạng.

“Đừng ham rẻ mà mua hàng không đảm bảo. Và cũng đừng quá đắt so với giá trị thực” 

   Với mong muốn luôn tạo giá trị và thông tin hữu ích nhất với khách hàng và người tiêu dùng Hướng dẫn viên shop khuyên bạn tìm hiểu thêm những thông tin dưới đây trước khi ra quyết định sử dụng sản phẩm. 

 

Mời bạn tìm hiểu những thông tin rất thú vị dưới đây : 

 

– Xem những đánh giá của những khách hàng đang sử dụng thuốc rắn Hoàng gia Thái lan tốt xấu như thể nào ? 

– Tiết lộ 4 bí mật về thuốc rắn hoàng gia không nói cho bạn biết. 

 

 Tiết lộ 4 Bí Mật Về Thuốc Rắn Hoàng Gia Thai Lan Không Dám Nói Cho Bạn Biết !

 

 Bên cạnh đó nếu bạn muốn mua ngay hãy bấm vào :

 

 

Công Bố Chính Thức 10 Loại Thuốc Rắn Thái Lan

 

 

Tác giả: Hướng Dẫn Viên Shop

 

 

Các sản phẩm nổi bật tại sanphamdichvuthailan.com

10 loại Thuốc Rắn Hoàng Gia Thái Lan

Kem Ốc Sên Snail Gold Mai Thai

Thuốc huyết cá sấu Thái Lan cho người Tiểu Đường

Collagen Youth Serum Singapore

 HƯỚNG DẪN VIÊN SHOP 

Cao lỗ, Bình Hưng, Bình Chánh, tp Hcm ( cách 47 Cao Lỗ [ Trường Cao Đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn ] 100m ).

webiste : sanphamdichvuthailan.com. huongdanvienshop.com

Fanpage :https://www.facebook.com/sanphamdichvuthailan/

Trả lời