Bằng cách nào phân biệt 2 trung tâm thuốc rắn Thái Lan ? đâu là thật – đâu là giả?

Công bố 3 sự thật về các trung tâm hoàng gia Thuốc Rắn Thái Lan. 

Giúp bạn tránh mua lầm các sản phẩm thuốc rắn Thái Lan!

– Lý do tại sao khi đi du lich thái lan ở đâu cũng được giới thiệu  là hoàng gia Thái lan ? 

– Có phải bạn đang được bạn bè, người thân giới thiệu về thuốc nhưng khi tìm hiểu lại có 3 loại thuốc rắn Thái lan khác nhau?

– Bạn thực sự lo lắng không biết nên mua thuốc rắn của trung tâm nào tốt hơn và mua ở đâu để đúng sản phẩm ? 

Chúng ta điều biết rằng Thuốc là thứ chúng ta uống vào trong người. Nếu sản phẩm không chuẩn sẽ gây  hậu quả rất nghiêm trong đến sức khỏe.  Bởi thể tránh tiền mất tật mang. Cho nên bạn phải tìm hiểu rõ các thông tin, các thông tin có căn cứ, chính xác để chúng ta an tâm sử dụng. nhưng bằng cách nào để biết được chính xác đúng thuốc ? đúng giá ? đúng nơi bán?
Thuoc Ran Thai Lan royal thai herb

Thuốc Rắn Hoàng Gia Thái lan

Thuoc Ran Thai Lan Royal Park Thailand

thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan

siam-park-thuoc-ran-hoang-gia-thai-lan

Xin mời bạn tìm hiểu các thông tin căn bản về hoàng gia Thái lan này : 

1. Khám phá sự thật 1 giúp bạn giải thích tại sao nhiều trung tâm hoàng gia Thai Lan. 

Chúng ta hãy cùng quay lại dòng lịch sử quốc gia Thai Lan. Lịch sử đất nước chùa thấp này cho đến hiện nay trải qua những các thời kỳ. 

– Vương quốc Sukhothai.

– Vương quốc Ayutthaya.

– Vương triều Chakri.

+ Thời kỳ vương quốc Chakri đến bay giờ có 10 đời vua và gọi là Rama 1 đến Rama 10. Vua của Thái biểu tượng cho phật giáo, tinh thần đoàn kết dân tộc, và tự do. Biểu tượng uy tín, chất lượng, vị trí xã hội  ” phật giáo ” – ” nhà sư” – “vua chúa” Chúng ta biết rằng các vua chúa có quyền lấy nhiều cung tần mỹ nữ.

Bởi thế có nhiều con cái, đặc biệt từ thời vua thứ 5 ông này có gần cả 100 người con. Và tất cả những người này đêu gọi là công chúa, hoàng tử. Hay chúng ta còn gọi là người hoàng gia. Các Vua Thái không có quyền về chính trị nhưng được tự do và ưu tiên kinh doanh.

Những người hoàng gia ngày nay làm gì để kiếm sống ?.

Không có quyền chính trị nhưng tự do kinh doanh. Bởi thế Hoàng gia soạn thảo bộ quy tắc chất lượng, sản phẩm biểu tượng quốc gia, đất nước, đủ tiêu chuẩn tốt nhất để. phát triển kinh doanh du lịch, và các nghề truyền thống của quốc gia.

Cho nên khi bạn đi du lịch Thái Lan có nhiều trung tâm được gọi là Hoàng gia Thái Lan đều là 1 phần đóng góp của những người con cái trong hoàng gia như: Words Gems Collection ở Pattaya, Royal Thai Herb, Royal Park Thailand,… 

At Trung Tam Vang Bac Da Quy World Gems Collection Thuoc Ran Thai Lân

trung tâm chế tác Words Gems Collection ở Pattaya

 

Thuốc rắn hoàng gia Thái lan có nhiều trung tâm là những người con, cháu của hoàng gia lấy nghề sản xuất thuốc truyền thống trong hoàng cung để kinh doanh. Và mỗi người lấy một thương hiệu, tên khác nhau nhưng đều đề là hoàng gia. Bởi thể ra đời 3 trung tâm Royal Thai Herb, Royal Park Thailand và Siam Park. Vì thế 3 trung tâm này đều là sản phẩm chính hãng của hoàng gia Thái. (giống như gia đình bạn có nghề truyền thông sau đó các con bạn lấy nghề đó mở mỗi người thành công ty riêng).

Mời ban tìm hiểu về nguồn gốc 3 trung tâm nhé. 

*  Khám phá lịch nguồn gốc 3 trung tâm. 

 Thuốc làm từ rắn và các loại thảo dược quý hiếm gia truyền của Thái được bắt nguồn từ vị vua Rama thứ V tên chính thức  (vua Chulalongkorn). Ông vua được người thái vô cùng tôn sùng bởi vì ông không những giúp người Thái có có cơm ăn áo mặc cuộc sống bình an. Mà ông còn cùng với thái y nghiên cứu y dược. Chữa bệnh cứu người. 

   Thuốc rắn Thái lan là đột phá trong y học cổ truyền kết hợp với công nghệ huyện đại ( khi vào 1975 viện pasteur của Pháp dời từ Việt Nam qua Thái Lan) không những thế đến đời ông vua thứ 9 –  ông này cũng không những là vị vua mà ông còn là nhà khoa học và ông có khoảng 2000 các bằng khoa học sáng chế. Và vị vua nghiên cứu ra mưa nhân tạo đầu tiên trên đất Thái để cứu mùa màng hạn hán. Cho nên ông được cả thế giới công nhận là dành cả cuộc đời cống hiến cho sự phát triển của nhân loại.

2. Chúng ta hãy cúng so sánh 3 trung tâm Royal Thai herb và Royal Thai Park và Siam Park 

3 trung tâm rất giống nhau về cách tiếp khách du lịch và bán hàng, cũng như các loại thuốc rắn.

Trung tâm Royal Thai Herb Trung tâm Royal Park Thailand
Trung Tam Hoanggia Thuoc Ran Thai Lan Royal Thai Herb Trung Tam Hoang Gia Thuoc Ran Thai Lan Royal Park Thailand
Logo Rth Thuoc Ran Thai=lan Logo Rpt Thuoc Ran Thai Lan
Royal Thai Herb (viết tắt là RTH) thành lập hơn 40 năm với tầm nhìn nhằm tăng cường sức khỏe của người dân Thái Lan. Và ngăn ngừa những chứng bệnh không rõ nguyên nhân thông qua việc sử dụng các phương thuốc lâu đời được truyền lại qua nhiều thế hệ.

– Cơ sở nằm ở 681/8 Luangpang RD., Tapyao, Ladkrabang, Bangkok 10520 Thailand.

– ĐT. (66)2-021-2999, (66)2-021-2998  

– Email: royalthaiherb@yahoo.com

– Giờ làm việc: Hằng ngày – 9h sáng đến 17h.

Royal Park Thailand (viết tắt là RPT) mới được thành lập 5 năm gần đây do sự phát triển của du lịch.

 

– Cơ sở nằm ở 88/8 Moo.10, Tambol Bang Chalong, Bang Plee, Samutprakarn of Thailand 10540.

– ĐT. 02-1362075, 02-1362076

– Email: royalparkthailand@gmail.com

– Giờ làm việc: Hằng ngày – 9h sáng đến 17h.

Sơ lược về Trung Tâm Hoàng Gia Thái Lan Royal Thai Herb:

 Trung tâm Royal Thai Herb đã được cấp giấy chứng nhận quốc tế là GMP PIC/S ( có tên tiếng Anh là Good Manufacturing Practice, Pharmaceutical Inspection Cooperation Scheme. Thì thuốc rắn của ROYAL THAI HERB đã được GMP PIC/S cho phép kiểm tra tất cả. Từ các bước sản xuất khép kín, từ việc nhập nguyên liệu cho tới cho ra sản phẩm cuối cùng. Để đảm bảo hàng xuất ra bên ngoài là hàng chất lượng nhất.

  Trung tâm Royal Thai Herb tại Ladkrabang ở Bangkok được các đoàn du lịch Việt Nam và trên thế giới. Đã xếp hàng vào coi show biểu diễn xiếc rắn đăc sắc hấp dẫn và đầy kịch tính.

   Sau đó được các chuyên gia tại đây giới thiệu về lợi ích của các loại th.u.ốc rắn.

  Trung tâm này nằm trên đường từ Bangkok đi Pattaya, trên đoạn đường về cách 30 km với sân bay Suvanaburmi.

Sơ lượt về Trung Tâm T.h.u.ố.c Rắn Royal Prark Thailand

  Trung tâm Royal Park Thailand được hình thành và phát triển nhằm cung cấp đến quý khách hàng. Du khách quốc tế các loại thuốc được bào chế từ các loài Rắn. Kết hợp với những loại dược liệu do những thầy t.h.u.ố.c Đông Y cổ truyền giỏi nghiên cứu ra. Nhằm đáp ứng nhu cầu về bệnh và một số phương pháp ngăn ngừa bệnh của con người.

  Đối với trung tâm, lượng khách đến mua và sử dụng thuốc phần lớn là khách du lịch quốc tế (75%), và 25% đến từ người dân Thái Lan. 

 

 

Trung tâm Siam Park

trung-tam-siam-park
logo-siam-park
Siam Park (PS) đã cung cấp thuốc thảo dược truyền thống từ năm 1978 và được biết đến là thương hiệu số 1 của Thái Lan. Cam kết nuôi dưỡng sức sống. SIAM PARK có lịch sử lâu dài trong việc phát triển các sản phẩm chuyên biệt chất lượng cao sử dụng các công thức độc quyền, dựa trên nghiên cứu.

Cơ sở nằm ở 969 Luang Phaeng Rd., Tabyao, Lat Krabang, Bangkok 10520, Thái Lan.

– ĐT: +66 (0) 2326 5805.

Thư : info@pssiamgarden.com.

Giờ làm việc: 9 giờ sáng đến 5 giờ 30 chiều.

Sơ lược về trung tâm thuốc rắn hoàng gia Siam Park.

   Các sản phẩm của SIAM PARK được chứng nhận bởi Viện Tiêu chuẩn Công nghiệp Thái Lan (TISI). Và Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA), và hiện có một lượng lớn khách hàng trung thành từ Thái Lan và nước ngoài. 

   SIAM PARK cung cấp các sản phẩm chất lượng đích thực mà bạn có thể tin tưởng. Để hỗ trợ điều trị nhiều vấn đề sức khỏe. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và phát triển. SIAM PARK đã trở nên nổi tiếng như một thương hiệu được lựa chọn đáng tin cậy. 

   Ngày nay, CỬA HÀNG CHÍNH THỨC DUY NHẤT được đặt tại Siam Serpentarium mới khai trương. Bảo tàng nhập vai về rắn đầu tiên của Châu Á. Nằm ở Lat Krabang gần Sân bay Quốc tế Suvarnabhumi ở Bangkok.

Nếu như bạn đang sử dụng hay đã chọn cho mình trung tâm để mua thuốc rắn. Khi nhận hàng thì “ bằng các nào bạn phân biệt được hàng chính hãng khi xem thuốc.

3. Sự thật 3 “Bạn nên sử dụng thuốc rắn của trung tâm nào tốt hơn và mua ở đâu?”

 Thực ra thuốc rắn giữa 3 trung tâm chỉ khác nhau về mẫu mã bao bì. Vì mỗi trung tâm do mỗi người con cháu của hoàng gia thành lập. Để kinh doanh, quảng bá hình ảnh đất nước nên mỗi người một thương hiệu khác nhau.

 Về thành phần của từng loại thuốc rắn đều giống nhau chỉ có thể khác nhau. Về thổ nhưỡng, thời tiết nên thành phần các loại thảo dược có chênh lệch nhau là 100%><99%. Nên bạn có thể yến tâm mà sử dụng nếu bạn thích trung tâm nào hơn nhé.  

Hãy nhớ rằng nếu như bạn đã sử dụng thuốc ở trung tâm nào tốt. Và được người thân sử dụng ở Trung tâm nào rồi thì nên sử dụng bên trung tâm đó. Vì khi sử dụng thuốc chúng ta cần có niềm tin. 

Còn nếu bạn chưa biết sử dụng thuốc trung tâm nào thì Hướng dẫn viên shop giới thiệu trung tâm Royal Thai Herb, vì thành lập lâu đời. Và lượng khách mua lại rất nhiều do thành lập chính thức lâu đời. 

Tuy nhiên  bạn hãy nhớ rằng dùng trung tâm nào cũng tốt. Trung tâm nào cũng của hoàng gia Thái lan nên thành phần và chất lượng là như nhau.

Royal Thai Herb Thuoc Ran Thai Lan

thuốc rắn hoàng gia Royal Thai Herb

Royal Park Thailan Thuoc Ran Thai Lan

thuốc rắn hoàng gia Royal Park Thailand

3 Bước Để Mua Thuốc Rắn Thái Lan Chính Hãng

Bằng cách nào để mua Thuốc rắn hoàng gia đúng giá và đúng nơi và hàng đảm bảo chất lượng? 

– Bạn có thể đăng ký 1 tour du lịch Thái Lan tại các công ty du lịch 4 ngày 3 đêm hoặc 5 ngày 4 đêm. Để vừa có chuyến du lịch đất nước Thái Lan. Vừa được tham quan và nghe giới thiệu về các loại thuốc rắn. Và tự tay mang về cho mình những lọ thuốc rắn mua tại trung tâm mà bạn yêu thích.

– Đối với khách hàng đã đi Thái Lan rồi và chưa có điều kiện đi lại để mua hàng. Có thể liên hệ với hướng dẫn viên. (gửi thêm chi phí cho Hướng dẫn viên để họ mang về giúp, và chịu chi phí ship hàng).

– Đối với khách hàng có người quen sống tại Thái Lan, hãy nhờ người thân đến địa chỉ:

  + Trung tâm Royal Thai Herb: 681/8 Luangpang RD., Tapyao, Ladkrabang, Bangkok 10520 Thailand.

  + Trung tâm Royal Park Thailand: 88/8 Mô.10 Tambol Bang Chalong, Bang Plee, Samutprankarm Thái Lan. 10540.

  + Trung tâm Siam Park Thái Lan: 969 Luang Phaeng Rd., Tabyao, Lat Krabang, Bangkok 10520, Thái Lan.

Để mua trực tiếp và gửi về – đối với hình thức này, quý khách phải đợi và tốn nhiều chi phí.

Bí quyết mua thuốc rắn Thái Lan chính hãng nhanh và có liền

– Để tiết kiệm chi phí và thời gian, và có thể mua đủ loại thuốc rắn ngay tại Việt Nam. Chính hãng giá hợp lý và nhiều phần quà giúp hiệu quả thuốc tốt nhất bạn hãy tim hiểu thêm tại.  Website Hướng dẫn viên shop.

Bởi vì giá của lọ thuốc rắn Shop Hướng Dẫn Viên Shop bán chỉ chênh lệch so với giá của trung tâm từ 50.000 đ – 150.000 đ và quà tặng đặt biệt mua 1 tặng 1. 

Để giúp bạn có đầy đủ các thông tin về sản phẩm và mua được hàng chính hãng, giá cả hợp lý nhất! Hãy Link nay vào Cách nhận biết hàng Thái Lan chính hiệu để mua chính xác Thuốc Rắn Thái Lan nhất.

Hãy click đọc các bài viết liên quan:

[Thuốc Rắn Thái Lan Cảnh Báo] Đừng Mua Trước Khi Biết 5 Thông Tin Này!

Công Bố Giá Chính Thức 10 Loại Thuốc Rắn Thái Lan Của 2 Trung Tâm Hoàng Gia

2 thoughts on “Bằng cách nào phân biệt 2 trung tâm thuốc rắn Thái Lan ? đâu là thật – đâu là giả?

  1. Pingback: Mua Thuốc Rắn Thái Lan Chính Hãng, Giá Hợp Lý! Bạn Phải Biết 3 Bước Sau - Hướng Dẫn Viên Shop

Trả lời