Thuốc rắn Thái Lan số 8 có tốt không?

Thuốc rắn Thái Lan số 8 có tốt không là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm khi có nhu cầu về dòng sản phẩm thuốc rắn Thái Lan số 8 hay còn gọi là Tiaw King Tan.

Thuốc rắn Thái Lan số 8 có tốt không? Đây cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm khi muốn mua sản phẩm. Thuốc rắn Thái Lan số 8 Tiaw King Tan hay còn gọi là điều kinh hoàn là sản phẩm rất nổi tiếng của Hoàng gia Thái Lan chuyên dùng cho các bệnh của chị em phụ nữ như điều kinh, điều tiết lượng tiết tố nữ, bướu buồng trứng, u xơ tử cung… Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi này.

thuốc rắn thái lan số 8 có tốt không

Sản phẩm thuốc rắn Thái Lan số 8

  1. Thuốc rắn Thái Lan số 8 là gì?

Thuốc rắn Thái Lan số 8 còn có tên gọi là Tiaw King Tan. Sản phẩm được hình thành sau nhiều năm nghiên cứu, lựa chọn các thành phần của rắn kết hợp với những loại thảo dược để có hiệu quả cao và trung tính. Dòng sản phẩm này được quản lý bởi hoàng gia Thái Lan dùng đặc trị các bệnh của chị em phụ nữ như điều kinh, cân bằng tiết tố nữ, bướu buồng trứng, u xơ tử cung…

  1. Thành phần của thuốc rắn Thái Lan số 8

Sản phẩm thuốc rắn Thái Lan số 8 được bào chế dạng viên với hành phần chính trong 130gms bao gồm: Panax GinSeng C.A. Mey 10 gmd, Leonurus Heterophyllus Sweet 10 gms, Prunus Persiaca (L) Batsch 5 gms và Paeonia Latiflora 5 gms.

Các thảo dược được sử dụng trong thuốc rắn Thái Lan số 8 đó là: nhân sâm, ích mẫu, cây đào, mẫu đơn với những công dụng cụ thể:

– Nhân sâm có tác dụng tăng cường sinh lực, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, chống mệt mỏi, chống lão hóa, cải thiện chức năng của não ở người lớn tuổi, tăng khả năng tập trung trí tuệ. Bên cạnh đó nhân sâm cũng là dược liệu có tác dụng kích thích hoocmon sinh dục đực cũng như cái, ức chế sự sinh trưởng của tế bào ung thư.

– Cây ích mẫu với tác dụng chính là trị kinh nguyệt không đều, thống kinh, điều trị vô sinh, khí hư, đau bụng sinh, bế sản dịch.

– Cây đào được tận dụng triệt để mọi bộ phận từ rễ, thân, cành, lá…để điều trị chủ yếu tình trạng tắc kinh, kinh không đều.

thuốc rắn thái lan số 8 có tốt không

Thành phần của thuốc rắn Thái Lan số 8

– Mẫu đơn: cây mẫu đơn từ lâu đã được tin dùng làm thuốc trấn kinh giảm đau, chữa nhức đầu, đau lưng, đau khi kinh thậm chí cả đau khớp. Mẫu đơn còn dùng chữa kinh nguyệt không đều, những bệnh sau khi sinh nở.

  1. Công dụng của thuốc rắn Thái Lan số 8

Sản phẩm thuốc rắn Thái Lan số 8 dùng để điều tiết nội tiết tố cho phụ nữ, điều hòa kinh nguyệt, đặc biệt có tác dụng với các triệu chứng kinh nguyệt bất thường, đau bụng kinh, chứng u xơ tử cung, bướu buồng trứng hay lạc nội mạc tử cung.

Thuốc rắn Thái Lan số 8 có tốt không?

Câu hỏi này cũng là băn khoăn chung của rất nhiều khách hàng khi quan tâm tới sản phẩm Thuốc rắn Thái Lan số 8. Mặc dù các thông tin về sản phẩm còn hạn chế và được quản lý chặt chẽ bởi hoàng gia Thái Lan nhưng sản phẩm vẫn được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Không ít những khách du lịch quyết định quay trở lại Thái Lan để tìm mua sản phẩm này. Điều này cũng khẳng định được chất lượng của sản phẩm có tốt hay không.

Thuốc rắn Thái Lan số 8 có tốt không? Qua bài viết trên chắc hẳn câu hỏi này không còn là băn khoăn của bạn. Bạn cần biết thêm thông tin hay muốn mua thuốc rắn ….có thể liên hệ https://thuocranthailan.com/ để được tư vấn.

 

Các sản phẩm nổi bật tại sanphamdichvuthailan.com

10 loại Thuốc Rắn Hoàng Gia Thái Lan

Kem Ốc Sên Snail Gold Mai Thai

Thuốc huyết cá sấu Thái Lan cho người Tiểu Đường

Collagen Youth Serum Singapore

 HƯỚNG DẪN VIÊN SHOP 

Cao lỗ, Bình Hưng, Bình Chánh, tp Hcm ( cách 47 Cao Lỗ [ Trường Cao Đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn ] 100m ).

webiste : sanphamdichvuthailan.com. huongdanvienshop.com

Fanpage :https://www.facebook.com/sanphamdichvuthailan/

Trả lời