SỰ THẬT VỀ THUỐC RẮN THÁI LAN

SỰ THẬT VỀ THUỐC RẮN THÁI LAN

Mới gần đây, tôi vừa có dịp đi du lịch Thái Lan về. Thái Lan là quốc gia chùa vàng, là quốc gia hơn 90% người dân theo đạo phật.

Du lịch Thái Lan người ta làm không phải những cảnh đẹp thiên nhiên mà là những kiến trúc đã xây dựng lâu và mới đây.  Người Thái Lan rất sung đạo, không chỉ đi đến đâu cũng thấy những ngôi chùa linh thiêng mà ở nhà của từng người cũng có một bàn thờ và thần thờ riêng. Vì vậy, khi đi du lịch Thái Lan bạn sẽ được đi tham quan và khấn vái rất nhiều ngôi chùa nổi tiếng ở Thái Lan. Thái Lan cũng là thiên đường mua sắm, có những khu kiến trúc và khu mua sắm rất lớn mà ai đã có dịp đi Thái Lan đều biết đến.

Có rất nhiều người nói khi đi du lịch Thái Lan sẽ bị HDV toàn dắt vào những khu chùa chiền và khu mua sắm, HDV rất biết moi tiền của khách du lịch. Lúc đầu tôi cũng nghĩ như thế. Nhưng khi về suy nghĩ lại tôi lại thấy khác, HDV không chỉ muốn kiếm tiền từ khách mà còn giúp du khách đến những nơi nổi tiếng nhất Thái Lan, đến những ngôi chùa lớn nhất và linh thiêng nhất Thái Lan. Du khách sẽ được đến tham quan và được mua sắm thỏa thích ở những trung tâm thương mại lớn, những viện nghiên cứu khoa học hoàng gia. Trong đó có trung tâm thuốc rắm hoàng gia Thái Lan.

Khi đến với nơi đây, các du khách sẽ được tham quan những con rắn còn đang sống, được thấy phòng nghiên cứu của họ, được thấy những màn biểu diễn đặc sắc của những người huấn luyện rắn. và sau hết, bạn sẽ được các nhận viên, giám dốc những người đã làm trong ngành nghiên cứu rắn để bào chế cho ra đời những sản phẩm là những loại thuốc rắn từ những bộ phận của con rắn kết hợp với những loại thảo dược quý hiếm. du khách sẽ được tư vấn tận tình và biết được những công dụng của từng loại thuốc rắn.

Du khách còn có thể biết được những công dụng của những bộ phận của con rắn mà nhiều người chưa biết. Dịp đó tôi đi du lịch Thái Lan cũng có mua về một hộp thuốc rắn về dùng ( có 10 loại thuốc rắn ) và có những hiệu quả đáng ngạc nhiên, bệnh xương khớp của ba tôi đã đỡ đi hẳn, không còn đâu nhấc nữa. tôi mua là mua thuốc số 7 (FOONG KIR TAN).

Còn có rất nhiều loại thuốc rắn khác như là CIR TUN WAN, CIR BIAN WAN, CIR FEN WAN,…

Bạn nào muốn thìn hiểu thêm về thuốc rắn hoàng gia Thái Lan hãy liên hệ ngay cho tôi để được biết thêm chi tiết. 0933486008 hoặc vào website: sanphamdichvuthailan.com . bạn nào muốn đặt hàng hay tìm hiểu thêm hãy liên hệ cho chúng tôi

 

Các sản phẩm nổi bật tại sanphamdichvuthailan.com

10 loại Thuốc Rắn Hoàng Gia Thái Lan

Kem Ốc Sên Snail Gold Mai Thai

Thuốc huyết cá sấu Thái Lan cho người Tiểu Đường

Collagen Youth Serum Singapore

 HƯỚNG DẪN VIÊN SHOP 

Cao lỗ, Bình Hưng, Bình Chánh, tp Hcm ( cách 47 Cao Lỗ [ Trường Cao Đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn ] 100m ).

webiste : sanphamdichvuthailan.com. huongdanvienshop.com

Fanpage :https://www.facebook.com/sanphamdichvuthailan/

Trả lời