lý do thuốc rắn hoàng gia Thái Lan tăng giá!

Lý do tăng giá thuốc rắn

Ngày 13.10, nhà vua Thái Lan Bhumibol Adulyadej( Rama IX) đã băng hà ở tuổi 88 sau thời gian lâm bệnh nặng.

20161014 125752 1 600x498 1 1

Bhumibol là vị vua thứ 9 của vương triều Rama cai trị tại Thái Lan, thường được gọi là Rama IX. Ông được coi là một trong những quốc vang trị vì lâu nhất trên thế giới khi ông chính thức lên ngôi năm 1946.

Thời gian trị vì lâu như vậy đồng nghĩa với việc, hầu hết người dân Thái Lan chưa từng trải qua biến cố lớn như thế trong cuộc đời.

Trong văn hóa của người Thái, tang lễ là một sự kiện rất quan trọng, đánh dấu sự tái sinh và chuyển tiếp của một kiếp người. Tuy vậy, hầu hết người dân Thái Lan, bao gồm cả người trong hoàng tộc đều phải tuân theo một số nghi lễ cơ bản của Phật giáo.

Sau khi vua Bhumibol qua đời, giai đoạn để tang bắt đầu, tiếp theo là lễ hỏa táng và cuối cùng là nhà vua mới lên ngôi.

20161014 125812 161013130358 03 thailand king bhumibol adulyadej 1013 exlarge 169 600x336 1

Ngay sau khi băng hà, nhà vua Bhumibol trải qua nghi lễ “tắm tẩy trần”. Đây là nghi lễ thường thấy ở người Thái, dành cho bạn bè thân thiết và gia đình của người đã khuất. Họ lần lượt tưới những giọt nước thơm lên lòng bàn tay của nhà vua.

Thành viên hoàng tộc cầu nguyện, cúi xin nhà vua tha thứ trước khi đặt thi hài của ngài vào trong quan tài. Bao quanh áo quan của Quốc vương là nến và trầm hương.

Tang lễ của người Thái thường kéo dài hơn người phương Tây, có thể lên tới hàng tuần, hàng tháng. Thời gian để tang cho một thành viên hoàng tộc kéo dài khoảng 100 ngày, nhưng tùy theo độ tuổi và độ kính trọng của người dân dành cho người đã khuất mà khoảng thời gian này cũng có sự khác biệt.

Trong trường hợp của vua Bhumibol, Thủ tướng Prayut Chan-o-cha tuyên bố Thái Lan sẽ để tang Quốc vương Bhumibol Adulyadej một năm.

20161014 010621 5 600x402 1

Đây là quảng trường hình ô van lớn, nằm ngay trước Cung điện Hoàng gia và thường được dùng làm nơi hỏa táng các thành viên hoàng tộc Thái Lan.

Trong thời gian quốc tang, toàn bộ những sự kiện vui chơi giải trí, buổi hòa nhạc quy mô lớn sẽ bị huỷ bỏ. Cung điện hoàng gia sẽ treo cờ rủ màu trắng.

Trang Bangkok Post chuyển sang màu xám. Toàn bộ chương trình ca nhạc, quảng cáo trên TV đều phải ngừng phát sóng trong 30 ngày. Ngoài ra, người dân sẽ mặc trang phục đen hoặc trắng để tỏ lòng tôn kính với đức vua đã khuất.

Kết thúc thời gian để tang, thi thể nhà vua sẽ được hỏa táng tại dàn hỏa thiêu trang trọng. Buổi lễ có thể bao gồm hoạt động diễu hành trang trọng của các binh lính và màn bắn 21 phát súng đại bác.

Cuối cùng, chỉ khi nhà vua đã yên nghỉ, Thái tử mới chính thức được công nhận là nhà vua mới của Thái Lan.

Trong khoảng thời gian để tang vua Rama thứ IX, để làm từ thiện cho toàn thể khách du lịch và người dân Thái nhằm mỗi người dân góp một câu kinh để cầu cho vong linh vị vua sớm được siêu thoát cũng như đất nước Thailand được trường tồn vĩnh cửu. Vì vậy, đây chính là lý do để thuốc rắn hoàng gia Thailand giảm giá. 

Sau khi lễ hỏa táng của vua Rama thứ IX hoàn thành xong, mọi kinh doanh và các hoạt động được hoạt động lại  bình thường, đó cũng là lý do thuốc rắn Hoàng gia Thailand tăng trở lại. 

-->Bạn muốn mua thuốc rắn Hoàng gia Thailand từ trung tâm hoàng gia Thailand chính hãng ngay cả khi bạn không cần phải trực tiếp qua Thái Lan hãy liên hệ cho chúng tôi là những hướng dẫn viên mà hàng ngày đều có qua lại 2 nước để lấy được thuốc rắn xách tay từ trung tâm thuốc rắn hoàng gia Thái Lan về với giá cực kì ưu đãi.

hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để bạn nhận được thuốc rắn hoàng gia Thái Lan với những phần quà hấp dẫn giá trị nhất.

Bạn muốn biết thêm chi tiết, xin liên hệ với chúng tôi để được tìm hiểu chi tiết nhất qua sdt: 0933486008.

 

Các sản phẩm nổi bật tại sanphamdichvuthailan.com

10 loại Thuốc Rắn Hoàng Gia Thái Lan

Kem Ốc Sên Snail Gold Mai Thai

Thuốc huyết cá sấu Thái Lan cho người Tiểu Đường

Collagen Youth Serum Singapore

 HƯỚNG DẪN VIÊN SHOP 

Cao lỗ, Bình Hưng, Bình Chánh, tp Hcm ( cách 47 Cao Lỗ [ Trường Cao Đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn ] 100m ).

webiste : sanphamdichvuthailan.com. huongdanvienshop.com

Fanpage :https://www.facebook.com/sanphamdichvuthailan/

Trả lời