Làm sao để mua hàng hàng và dich vụ thái lan giá rẻ mà không cần kinh nghiệm

 1.    Tôi đã từng trải qua những cảm xúc như bạn khi đi đến một đất nước xa lạ khi mọi thứ đều khác biệt và rào cản về văn hóa ngôn ngữ cũng như  hàng hóa đa dạng phức tạp không thể phân biệt được chính xác nguồn gốc xuất xứ để rồi bạn sẽ mất tiền với sự thất vọng và phải trả cho một cái chi phí quá lớn để chỉ học một bài học kinh nghiệm.
 2.    Hãy  đến với website của chúng tôi là những người dân bản xứ nói tiếng mẹ đẻ của bạn. chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bất cứ những dịch vụ sản phẩm nào từ thai lan.

Bạn gặt hái được gì khi làm việc với chúng tôi

chúng tôi là ai:

 1. Chúng tôi là đội ngũ hướng dẫn viên Việt nam và Thái lan  cung cấp Sản phẩm dịch vụ trực tiếp từ thái lan, cam kết 100 % đúng nguồn gốc xuất xứ.
 2. Chúng tôi đưa đến các sản phẩm nhanh hơn và an toàn hơn vì chúng tôi đi hàng ngày từ Thai lan và Việt nam.
 3. Bạn sẽ được tiêt kiệm hơn chi phí tìm hiểu ( được chúng tôi tư vấn, đi lại trả giá bằng bài học kinh nghiệm tất cả đến 50% vì chúng tôi đá đảm bảo cho bạn. công việc giao hàng nhanh đến nỗi khiến bạn không tưởng có khi chỉ trong 1 ngày. Giúp cho bạn có lợi thế kinh doanh hơn với đối thủ của bạn nếu bạn lấy hàng về kinh doanh.
 4. Bởi thế bạn sẽ nhận được :
 • Tiết kiệm túi tiền và thời gian cho bạn một cánh hiệu quả nhất.
 • Sản phẩm được xuất xứ đúng nguồn gốc dảm bảo 100%
 • Tìm hiểu những điều đặc biệt nhất từ xứ sở chùa vàng mà đi du lich thuần túy bạn không tìm hiểu được vì bạn được chủ động thời gian.
 • Dự trù khoảng chi phí phải trả cho sản phẩm dịch vụ của mình.

  Hình ảnh hướng dẫn Việt Nam và Thái lan. Địa chỉ nhà ở Việt nam.

  Lời cảm nhận về khách hàng về những chuyến tours phục vụ cho khách. 

  Hi Mr Dragon,

  We had an amazing experience during our tour guide with you. If any of my friends are ever in Vietnam, you’ll be the one I recommend them to.

  Apart from the tour, you sure helped us in making a memorable night! We drank, we ate, we sang, we rapped. Haha. All thanks to you. Sorry we couldnt meet up on the last day. But we’ll surely meet someday in the future. If youre ever planning on making a trip to Dubai, India or New Zealand, do let me know and ill try and arrange something crazy for you.

  Oh and thank your pal phoc for the cap 1f642🙂

  Cheers you fuckn crazy guy,
  Neal & Nobel

  1. quà tặng bất ngờ. 

  Thêm vào nữa bạn sẽ nhận được nhứng món quà tặng nếu bạn mua hàng hoặc đắt dịch vụ ngay bây giờ.

  Quà tặng 1:
  vòng tay may mắn từ ngôi chùa linh thiêng nhất thái lan được địch thân những nhà sư trụ trì cao tăng làm phép. ( quà tặng vô giá)

  Quà tặng 2:

  10 bánh chuối thần thánh ở Viet nam giá trị lên tới 200 000 đồng.

  Quà tặng 3 :

  một lọ dầu thào dược được bán ở việt nam trị giá đến  60 000 đồng .

  tổng giá trị đến : sự may mắn vô giá trị và 260 000 đồng.

  Đối với các sản phẩm tùy tuỳ từng loại và kg

  Bạn thử đưa tính một bài toán:

  Nếu như bạn đi qua thái lan không co hướng dẫn viên thì bạn sẽ tự tìm hiểu tốn rất nhiều thời gian, ít nhất 1 ngày đến cả tuần, rồi đăt khách sạn giá rẻ gần trung tâm tuy nhiên khi ban không đăt trước hoặc đặt  rồi nhưng không có kinh nghiệm ở thì bạn phải trả chi phi phát sinh cho đi lại và khác sạn lên đến vài ngàn baht. Không những thế chi phí đi lại các điểm tham quan mua sắn. bạn không hiểu rõ giờ mở của đóng của . bạn sẽ không những những mất chi phi phát sinh đi lại mà bạn còn đôi khi mất cả chuyến đi. Vi dụ như chợ chattuchat chỉ mở của t7 và chủ nhật. ban book chuyến di vào ngày thường thì coi như không đạt được mục đích.

  Vậy sau khi tính chỉ với 1700 baht or 2000 baht  bạn đã có sản phẩm dịch vụ so với bỏ tiền nhiều gấp bội như trên để học lấy bài học kinh nghiệm và sự bực tức.

  1. Bảo hành cho khách hang

  Nếu bạn nhận được sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi không đúng nguồn gốc xuất xứ hoặc không đúng yêu cầu của bạn . bạn được quyền trả lại hàng  và chúng tôi đền cho bạn 100% giá tiền bồi hoàn.

  1. Mời đặt mua hàng

  Nếu bạn đặt hàng ngay hoặc dịch vụ ngay trong ngày hôm nay và bạn là trong 50 người đầu tiên thì bạn sẽ nhận được những món quà vô cùng hấp dẫn cũng như chi phí được giảm đi đến 5% or 10 % phí. Hoặc được giao một số loại hàng miễn phí từ thái lan. Hãy gọi điện liên hệ chúng tôi ngay bây giờ vì khuyến mãi và số lượng có hạn.s

 

Các sản phẩm nổi bật tại sanphamdichvuthailan.com

10 loại Thuốc Rắn Hoàng Gia Thái Lan

Kem Ốc Sên Snail Gold Mai Thai

Thuốc huyết cá sấu Thái Lan cho người Tiểu Đường

Collagen Youth Serum Singapore

 HƯỚNG DẪN VIÊN SHOP 

Cao lỗ, Bình Hưng, Bình Chánh, tp Hcm ( cách 47 Cao Lỗ [ Trường Cao Đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn ] 100m ).

webiste : sanphamdichvuthailan.com. huongdanvienshop.com

Fanpage :https://www.facebook.com/sanphamdichvuthailan/

Trả lời