Hương Giang đoạt giải hoa hậu chuyển giới tại Thai lan

Hương Giang giành giải Tài năng tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018

Phần thể hiện xuất sắc của Hương Giang đã mang về giải thưởng Best Talent trong đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 tại Thái Lan.

Tối qua 2.3 (theo giờ địa phương), đêm bán kết với hai phần thi: Quốc phục và Tài năng của các thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đã chính thức diễn ra. Mở màn, 28 người đẹp đã xuất hiện đầy tự tin trong bộ trang phục truyền thống. Đặc biệt, Hương Giang dù mặc bộ trang phục nặng tới 55 kg vẫn tỏa sáng rạng rỡ, tự tin hô to hai tiếng “Việt Nam” đúng thần thái của một Hoa hậu.

Ngay sau đó, Top 15 tiết mục xuất sắc nhất đã một lần nữa được thể hiện lại trên sân khấu để chọn ra 1 tiết mục dành giải thưởng cao nhất. Hương Giang với phần trình diễn ca khúc Hush Hush cùng nam vũ công Thái cũng khiến toàn bộ sân khấu nổ tung. Và vô cùng bất ngờ, Hương Giang đã được xướng tên giành giải thưởng “Best Talent”. Các vị trí tiếp theo thuộc về 2 người đẹp đến từ Italy và Venezuela.

Hương Giang giành giải Tài năng tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 - Ảnh 1

Hương Giang cho biết cô rất hạnh phúc vì sự đầu tư cho cuộc thi đã mang lại kết quả xứng đáng. Cô đã nhờ biên đạo múa Phạm Lịch dựng bài nhảy và bỏ nhiều thời gian tập luyện. Nói về chiến thắng, cô cho rằng mình có lợi thế so với các thí sinh khác vì là ca sĩ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, đó cũng là áp lực để cô phải cống hiến một phần thi tốt về phần nhìn lẫn phần nghe. Hiện Hương Giang là một trong những ứng viên được chú ý bên cạnh đại diện Thái Lan, Brazil… trong chung kết tối 9.3 tại Pattaya.

Hương Giang giành giải Tài năng tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 - Ảnh 2

 Đây chính là sự cố gắng lỗ lực vượt trội của một cô gái chuyển giới, với biết bao thăng trầm và khó khăn mới có được như ngày hôm nay. cũng như một quá trình chuyền giới chết đi sống lại vô cùng khó khăn. 

nhưng đến ngày hôm nay hưởng trái ngọt

nếu bạn muốn thà 1 lúc bùng sáng  rồi vụt tắt còn hơn le lói cả đời – muốn được chuyển giới thì hãy liên hệ với chung tôi . chung tôi sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình. 

 

Các sản phẩm nổi bật tại sanphamdichvuthailan.com

10 loại Thuốc Rắn Hoàng Gia Thái Lan

Kem Ốc Sên Snail Gold Mai Thai

Thuốc huyết cá sấu Thái Lan cho người Tiểu Đường

Collagen Youth Serum Singapore

 HƯỚNG DẪN VIÊN SHOP 

Cao lỗ, Bình Hưng, Bình Chánh, tp Hcm ( cách 47 Cao Lỗ [ Trường Cao Đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn ] 100m ).

webiste : sanphamdichvuthailan.com. huongdanvienshop.com

Fanpage :https://www.facebook.com/sanphamdichvuthailan/

Trả lời