Đừng mua thuốc rắn Hoàng gia Thái Lan trước khi bạn đọc bài viết này!

Đừng chần chừ khi không đọc bài viết này trước khi mua thuốc rắn hoàng gia Thái Lan!

Thuốc là một  loại mặt hàng cực kỳ quan trọng có ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.”Khi đi mua thuốc bạn có bao giờ trả giá đối với người bán thuốc không?” chắc hẳn là rất ít phải không?. Bởi vậy lợi nhuận cực khủng khi kinh doanh thuốc mà rất nhiều đối tượng, cơ sở đã làm giả thuốc, tạo ra những sản phẩm kém chất lượng. Khiến người tiêu dùng lao đao. Không biết đâu là sản phẩm thật, sản phẩm giả. Do đó để không còn là nạn nhân của thuốc giả hãy xem ngay hướng dẫn cách đơn giản để phân biệt thuốc thật giả.

Cách đơn giản để phân biệt thuốc giả, thuốc không rõ nguồn gốc xuất xứ.

 • Có rất nhiều loại thuốc được làm giả mà bạn nên lưu ý. Trong đó cũng có thuốc rắn hoàng gia Thái Lan. Vì lợi ích kinh doanh, một số người không tiếc làm giả thuốc để bán để lấy lợi nhuận cao. Họ có thể cho một số chất độc có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn tiềm ẩn trong các viên thuốc giả:  thủy ngân, chất chống đông, Asen, Uranium, v.v…
 • Thuốc giả thường có màu sắc sáng hơn hoặc nhạt hơn mức bình thường. Khi cầm được 2 viên thuốc trên tay bạn dễ dàng nhận thấy sự khác biệt. Thuốc thật có màu sắc rất giống với hình ảnh trên quảng cáo hay trên hộp thuốc. Còn thuốc giả kì khác hẳn.
 • Bao bì của thuốc giả thường không chắc chắn, dễ vụn và dễ bị gãy. Nếu mẫu thuộc thật có in dập nổi hình chữ thập thì thuốc giả thường chỉ có dấu chấm hoặc chỉ có 1 gạch thô sơ.
 • Số lô thuốc của thuốc giả thường được làm mờ và rất khó đọc, gây khó chịu cho khách hàng khi muốn tìm hiểu thông tin. Còn đối với thuốc thật thường ghi rõ nguồn gốc, rất dễ dàng tra cứu, kiểm tra.
 • Mẫu mã trên thuốc giả thường in mã chìm và khác hẳn so với thuốc thật.

 

Những lưu ý khi phân biệt thuốc giả.

 • Hãy kiểm tra kỹ tính xác thực của thuốc.  Hãy kiểm tra tất cả các thông số như lô thuốc, màu sắc, mẫu mã, viên thuốc,…
 • Nếu bạn thấy có sự khác biệt so với lúc trước bạn đã sử dụng. Bạn hãy tạm ngưng sử dụng và kiểm tra lại thông tin thật kỹ.
 • Bạn có thể so sánh hiệu quả của thuốc. Ví dụ như bạn tự nhiên sử dụng thuốc mà đột nhiên có tác dụng phụ so với lúc trước khi sử dụng thuốc. Bạn nên kiểm tra lại lô thuốc bạn đang sử dụng bởi có thể đấy là thuốc giả.
 • Một điểm lưu ý nữa là giá thành của thuốc giả thường có giá mềm hơn so với thuốc thật. Nhiều người Việt ham rẻ thường mắc phải chiêu trò này.
 • Bạn có thể tra cứu qua mã vạch, tải phần mềm tra mà vạch về máy để sử dụng phân biệt hàng thật giả cũng được.
 • >>>>>Hy vọng qua bài viết này bạn có thể cập nhật cho mình được một số thông tin có ích cho sức khỏe của gia đình bạn. Nếu bạn đang muốn mua thực phẩm chức năng từ Thái Lan về Việt Nam bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng từ Thái Lan về Việt Nam hoặc dịch vụ tự order hàng hóa Thái Lan  nhé. Vừa mua được sản phẩm tốt, an toàn, có nguồn gốc xuất xứ, đúng chuẩn Thái Lan  mà giá thành vừa phải.

 

Các sản phẩm nổi bật tại sanphamdichvuthailan.com

10 loại Thuốc Rắn Hoàng Gia Thái Lan

Kem Ốc Sên Snail Gold Mai Thai

Thuốc huyết cá sấu Thái Lan cho người Tiểu Đường

Collagen Youth Serum Singapore

 HƯỚNG DẪN VIÊN SHOP 

Cao lỗ, Bình Hưng, Bình Chánh, tp Hcm ( cách 47 Cao Lỗ [ Trường Cao Đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn ] 100m ).

webiste : sanphamdichvuthailan.com. huongdanvienshop.com

Fanpage :https://www.facebook.com/sanphamdichvuthailan/

Trả lời