Đừng mua Scheriproct N cream 10 g điều trị trĩ trước khi đọc bài viết này!

KEM BÔI TRĨ THÁI LAN SCHERIPROCT N CREAM 10G

Kem bôi trĩ Thái Lan Scheriproct N Cream 10g giúp giảm đau, viêm nhiễm do bệnh trĩ gây ra.

        Mã vạch 3 số đầu tiên 885 đăm bảo xuất sứ về hàng thái. 

 

 1. Thành phần kem trị trĩ

Kem bôi trĩ Thái Lan Scheriproct N Cream 10g là  một loại kem bôi hiệu quả cao, được sử dụng để điều trị chứng đau và khó chịu liên quan đến bệnh trĩ. Khi kem bôi trĩ Thái Lan Scheriproct N Cream 10g được bôi lên cho chỗ bị trĩ, nó sẽ làm giảm các triệu chứng đau đớn liên quan đến bệnh trĩ, như ngứa, kích ứng và viêm.

Hoạt chất: 1 g kem có chứa fluocortolone pivalate 1mg, lidocaine hydrochloride 20mg

Kem bôi trĩ Thái Lan Scheriproct N Cream 10g là gì?

Chứa 2 thành phần hoạt chất: CinchocainePrednisolone.

Cinchocaine là một loại thuốc gọi là gây tê cục bộ. Nó hoạt động bằng cách tạm thời chặn đường đi của các thông điệp đau dọc theo các sợi thần kinh. Cảm giác này tê tại chỗ thuốc đã được áp dụng và giúp giảm đau và ngứa.

Prednisolone là một loại thuốc được gọi là Corticosteroid và được dùng để giảm viêm. Nó hoạt động bằng cách ngăn chặn tế bào khỏi giải phóng các chất gây ra các mạch máu mở rộng và kết quả khu vực bị kích thích trở thành viêm (đỏ, sưng, ngứa và đau). Khi bôi vào trực tràng prednisolone hoạt động cục bộ để giảm sưng và ngứa.

 

 2. Công dụng Kem bôi trĩ Thái Lan Scheriproct N Cream 10g 

Kem bôi trĩ Thái Lan Scheriproct N Cream 10g được sử dụng trong điều trị bệnh trĩ và các triệu chứng lên quan đến trĩ, chẳng hạn như viêm tiểu tiện (viêm hậu môn), eczema hậu môn, và vết nứt hậu môn. Các triệu chứng liên quan đến các tình trạng này là ngứa, đau ở vùng xung quanh và trong hậu môn, trong một số trường hợp máu trong phân. Bệnh trĩ thường do táo bón, do căng thẳng hoặc buộc phân đi ra. Các nguyên nhân khác bao gồm sinh đẻ, mang thai và tuổi già. Kem bôi trĩ Thái Lan Scheriproct N Cream 10g làm giảm các triệu chứng một cách nhanh chóng và hiệu quả của nó là ngay lập tức.

3. Cách sử dụng

 

 h

Luôn luôn sử dụng kem bôi trĩ Thái Lan Scheriproct N Cream 10g chính xác như bác sĩ đã nói với bạn. Bạn nên hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ nếu bạn không chắc chắn. Không sử dụng Scheriproct N Cream 10g  trong hơn 7 ngày.

Luôn luôn rửa tay trước và sau khi dùng kem bôi trĩ Thái Lan Scheriproct N Cream 10g .

4. Liều dùng

Trước khi sử dụng kem bôi trĩ Thái Lan Scheriproct N Cream 10g, vui lòng nói với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn nếu bạn đang dùng hoặc gần đây đã dùng bất kỳ loại thuốc nào khác, kể cả thuốc mua không có đơn thuốc.

Trừ phi bác sĩ kê toa khác, liều khởi đầu thông thường là thoa một lượng nhỏ vào và quanh trĩ 2 ngày/  lần (tốt nhất là sau khi đi cầu).

Khuyến cáo đưa ra chỉ nên sử dụng khoảng 5 đến 7 ngày, từ các triệu chứng của bệnh trĩ.

Nên tránh điều trị liên tục trong thời gian dài bởi vì nó làm tăng khả năng tác dụng phụ. Điều này đặc biệt quan trọng đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ vì điều trị liên tục với kem bôi trĩ Thái Lan Scheriproct N Cream 10g trong thời gian dài, có thể làm giảm hoạt động của tuyến thượng thận và do đó ít kháng bệnh hơn. Ngoài ra điều trị lâu dài có thể làm cho da mỏng và xấu đi ở vùng bị ảnh hưởng và một số thuốc có thể được hấp thụ vào trong máu.

Khi các triệu chứng cải thiện, liều lượng có thể được giảm dần xuống. Thời gian điều trị được quyết định bởi bác sĩ. Luôn luôn theo đúng thuốc theo toa – không bao giờ dùng nhiều hoặc ít hơn bác sĩ khuyến cáo. Kem bôi trĩ Thái Lan Scheriproct N Cream 10g không thích hợp dùng cho trẻ em.

bệnh trĩ nội 4 cấp độ

Tác dụng phụ

Nếu bạn gặp bất kỳ phản ứng phụ nào và điều này trở nên nghiêm trọng, hoặc nếu bạn nhận thấy bất kỳ phản ứng phụ nào không được liệt kê, hãy nói với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn.

Kem bôi trĩ Thái Lan Scheriproct N Cream 10g không có khả năng gây ra bất kỳ phản ứng phụ nào. Tuy nhiên, đã có một số báo cáo về:

– Nóng hoặc ngứa sau khi dùng. Tác dụng phụ thường biến mất nhanh chóng

– Phản ứng da dị ứng do nhạy cảm với một trong các thành phần.

5. Cách phân biệt hàng thật hàng giả : 

Thuốc là một  loại mặt hàng cực kỳ quan trọng có ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.”Khi đi mua thuốc bạn có bao giờ trả giá đối với người bán thuốc không?” chắc hẳn là rất ít phải không?. Bởi vậy lợi nhuận cực khủng khi kinh doanh thuốc mà rất nhiều đối tượng, cơ sở đã làm giả thuốc, tạo ra những sản phẩm kém chất lượng. Khiến người tiêu dùng lao đao. Không biết đâu là sản phẩm thật, sản phẩm giả. Do đó để không còn là nạn nhân của thuốc giả hãy xem ngay

 

Cách đơn giản để phân biệt thuốc giả, thuốc không rõ nguồn gốc xuất xứ.

 • Có rất nhiều loại thuốc được làm giả mà bạn nên lưu ý. Trong đó cũng có thuốc từ  Thái Lan cũng vậy. Vì lợi ích kinh doanh, một số người không tiếc làm giả thuốc để bán để lấy lợi nhuận cao. Họ có thể cho một số chất độc có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn tiềm ẩn trong các viên thuốc giả:  thủy ngân, chất chống đông, Asen, Uranium, v.v…
 • Thuốc giả thường có màu sắc sáng hơn hoặc nhạt hơn mức bình thường. Khi cầm được 2 tip thuốc trên tay bạn dễ dàng nhận thấy sự khác biệt. Thuốc thật có màu sắc rất giống với hình ảnh trên quảng cáo hay trên hộp thuốc. Còn thuốc giả kì khác hẳn.
 • Bao bì của thuốc giả thường không chắc chắn, dễ vụn và dễ bị gãy. Nếu mẫu thuộc thật có in dập nổi hình chữ thập thì thuốc giả thường chỉ có dấu chấm hoặc chỉ có 1 gạch thô sơ.
 • Số lô thuốc của thuốc giả thường được làm mờ và rất khó đọc, gây khó chịu cho khách hàng khi muốn tìm hiểu thông tin. Còn đối với thuốc thật thường ghi rõ nguồn gốc, rất dễ dàng tra cứu, kiểm tra.
 • Mẫu mã trên thuốc giả thường in mã chìm và khác hẳn so với thuốc thật.

Những lưu ý khi phân biệt thuốc giả.

 • Hãy kiểm tra kỹ tính xác thực của thuốc.  Hãy kiểm tra tất cả các thông số như lô thuốc, màu sắc, mẫu mã, viên thuốc,…
 • Nếu bạn thấy có sự khác biệt so với lúc trước bạn đã sử dụng. Bạn hãy tạm ngưng sử dụng và kiểm tra lại thông tin thật kỹ.
 • Bạn có thể so sánh hiệu quả của thuốc. Ví dụ như bạn tự nhiên sử dụng thuốc mà đột nhiên có tác dụng phụ so với lúc trước khi sử dụng thuốc. Bạn nên kiểm tra lại lô thuốc bạn đang sử dụng bởi có thể đấy là thuốc giả.
 • Một điểm lưu ý nữa là giá thành của thuốc giả thường có giá mềm hơn so với thuốc thật. Nhiều người Việt ham rẻ thường mắc phải chiêu trò này.
 • Bạn có thể tra cứu qua mã vạch, tải phần mềm tra mà vạch về máy để sử dụng phân biệt hàng thật giả cũng được.
 • >>>>>Hy vọng qua bài viết này bạn có thể cập nhật cho mình được một số thông tin có ích cho sức khỏe của gia đình bạn. Nếu bạn đang muốn mua thực phẩm chức năng từ Thái Lan về Việt Nam bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng từ Thái Lan về Việt Nam.  Vừa mua được sản phẩm tốt, an toàn, có nguồn gốc xuất xứ, đúng chuẩn Thái Lan  mà giá thành vừa phải.

Chính sách về giá của chúng tôi : 

1 tip : 280 k 

2 tip : 250 k

10 tip : 200k 

 

Các sản phẩm nổi bật tại sanphamdichvuthailan.com

10 loại Thuốc Rắn Hoàng Gia Thái Lan

Kem Ốc Sên Snail Gold Mai Thai

Thuốc huyết cá sấu Thái Lan cho người Tiểu Đường

Collagen Youth Serum Singapore

 HƯỚNG DẪN VIÊN SHOP 

Cao lỗ, Bình Hưng, Bình Chánh, tp Hcm ( cách 47 Cao Lỗ [ Trường Cao Đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn ] 100m ).

webiste : sanphamdichvuthailan.com. huongdanvienshop.com

Fanpage :https://www.facebook.com/sanphamdichvuthailan/

Trả lời