Biện pháp điều trị đau dạ dày hiệu quả từ Un Oui Tan – Thuốc rắn hoàng gia Thái Lan hiện nay

Bạn đang phân vân khi tìm cho mình một sản phẩm có thể điều trị dứt điểm các cơn đau dạ dày. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người sản phẩm Un Oui Tan – An Quy Đan trong những thông tin sau đây.

Sản phẩm Un Oui Tan được bào chế từ những nguyên liệu thiên nhiên nên không có tác dụng phụ cũng như an toàn cho sức khỏe mà không cần phải sử dụng nhiều thuốc điều trị dạ dày trong cùng một lúc.

un oui tan 02 1

Nguyên nhân đau dạ dày

Nguyên nhân của bệnh đau dạ dày, tiêu hóa

Hiện nay, các bệnh đường về đường tiêu hóa xảy ra nhiều người ngày càng nhiều, một phần là do chế độ ăn uống của mỗi người, một phần là do thức ăn mỗi ngày, bên cạnh đó còn do các chất độc hại trong thành phần thức ăn do tích tụ lâu ngày ở trong tá tràng, ruột, dạ dày nên gây ra các bệnh đường tiêu hóa.

Với nhu cầu của người đau dạ dày hiện nay, trung tâm thuốc rắn hoàng gia của Thái Lan đã nghiên cứu cũng như cho ra đời loại thuốc Un Oui Tan nhằm giúp cho mọi người cải thiện bệnh đau dạ dày, đau bao tử, hỗ trợ tiêu hóa, bổ tụy, ợ hơi.

un oui tan 03 1

Biểu hiện của đau dạ dày

Thành phần của sản phẩm Un Oui Tan

Thành phần của sản phẩm Un Oui Tan được bào chế từ xương của rắn Hổ Mang cùng với các thảo dược đến từ thiên nhiên như Picrorrhiza Kurroa, Atractylodes Lancea, Sausurea Lappa, Syzyglum Aromaticum, Amomum Xanthioides, Amomum Testaceum, Zingiber Officinate, Cinnamomum Verum.

Những thành phần đến từ thiên nhiên này được chọn lọc kỹ càng, trải qua các bào chế tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng điều trị tốt nhất.

un oui tan 01 1

Thành phần của Un Oui Tan

Công dụng của sản phẩm Un Oui Tan

Khi sử dụng sản phẩm Un Oui Tan bạn sẽ được bổ tụy, tăng cường trá tràng, hệ thống tiêu hóa, các triệu chứng như đau bao tử, ợ chua, đầy hơi, sình bụng hay khó tiêu.

Cách sử dụng Un Oui Tan

Tốt nhất là uống mỗi ngày 3 lần, mỗi lần từ một đến hai viên sau khi ăn.

300x300 image010 1 

Un Oui Tan –  An Quy Đan

Mua sản phẩm Un Oui Tan ở đâu chất lượng Nếu bạn đang phân vân khi không biết mua sản phẩm Un Oui Tan ở đâu thì hãy đến với Sản Phẩm Dịch Vụ Thái Lan. Đây là một đơn vị chuyên xách tay sản phẩm trực tiếp nên mọi người có thể yên tâm về chất lượng cũng như không sợ bị dính phải hàng giả hoặc hàng kém chất lượng và giá được ưu đãi hơn.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm Un Oui Tan nếu bạn có những thắc mắc về loại thực phẩm chức năng này hãy truy cập vào www.sanphamdichvuthailan.com để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

xem thêm bài viết

UN OUI TAN – An Quy Dan ( thuốc số 10 )

Royal Thai Herb|Trại rắn Hoàng gia Thái Lan|Bí quyết tạo ra sự danh tiếng

Un Oui Tan (An Quy Đan) có tốt không?

 

 

Các sản phẩm nổi bật tại sanphamdichvuthailan.com

10 loại Thuốc Rắn Hoàng Gia Thái Lan

Kem Ốc Sên Snail Gold Mai Thai

Thuốc huyết cá sấu Thái Lan cho người Tiểu Đường

Collagen Youth Serum Singapore

 HƯỚNG DẪN VIÊN SHOP 

Cao lỗ, Bình Hưng, Bình Chánh, tp Hcm ( cách 47 Cao Lỗ [ Trường Cao Đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn ] 100m ).

webiste : sanphamdichvuthailan.com. huongdanvienshop.com

Fanpage :https://www.facebook.com/sanphamdichvuthailan/

Trả lời