Bí quyết sống trong xã hội công nghiệp hóa, hiện đại hóa hạnh phúc.

Bí quyết để có hệ hô hấp luôn được khỏe mạnh!

Hiện nay, khi xã hội càng phát triển, thế giới đang trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Ngày càng có nhiều phương tiện giao thông, các nhà máy, xí nghiệp được xây dựng,… Và những việc này cũng đã góp phần làm trái đất ngày càng nóng nên do các khí thải thoát ra ngoài không khí, ô nhiễm bầu không khí cũng ngày càng nhiều.

18839062 1654347477939067 7602882770936689970 n 1 1 1

Trong xã hội hiện tại, chúng ta cũng rất hay bị những bệnh về đường hô hấp như viêm xoang, viêm mũi, viêm phổi,… do chúng ta hít phải không khí khói bụi, ô nhiễm nhiều như hiện nay. Những căn bệnh này càng phổ biến với nhiều người mà khi ta bị lâu thì sẽ chở thành các bệnh mãn tính khó chữa. Vì phổi là nơi tiếp nhận và cho các chất khí đi qua nên khi ta hít vào những nguồn không khí bẩn tích tụ lâu phổi không chịu được nữa sẽ dẫn đến nhiều bệnh về dường hô hấp. 

Vì hiểu được rõ những vấn đề hiện nay, trung tâm thuốc rắn hoàng gia THÁI LAN đã nghiên cứu và cho ra sản phẩm CIR EIW WAN (Xà Dâu Hoàn), thuốc rắn số 4. Được nghiên cứu và bào chế tại trung tâm thuốc rắn hoàng gia Thái Lan. CIR EIW WAN được bào chế từ tinh dầu lấy từ gan và mỡ của rắn cộng thêm những thảo dược quý của Thái Lan.

image004 1 1 1

CIR EIW WAN có công dụng bổ phổi, các bệnh về đường hô hấp như ho, viêm phế quản, viêm phổi, hen suyễn và có hiệu quả với viêm mũi mẫn cảm, viêm xoang,…

CIR EIW WAN sự lựa chọn của mọi gia đình. Muốn có một cơ thể khỏe mạnh, luôn có hệ hô hấp luôn khỏe mạnh, CIR EIW WAN là sự lựa chọn tốt nhất. Hệ hô hấp là hệ sống, hệ quan trong đầu tiên của con người.

Đừng chần chừ j nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời khi đã biết được tin này. 0933486008 để biết thêm chi tiết hoặc vào website: sanphamdichvuthailan.com

 

Các sản phẩm nổi bật tại sanphamdichvuthailan.com

10 loại Thuốc Rắn Hoàng Gia Thái Lan

Kem Ốc Sên Snail Gold Mai Thai

Thuốc huyết cá sấu Thái Lan cho người Tiểu Đường

Collagen Youth Serum Singapore

 HƯỚNG DẪN VIÊN SHOP 

Cao lỗ, Bình Hưng, Bình Chánh, tp Hcm ( cách 47 Cao Lỗ [ Trường Cao Đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn ] 100m ).

webiste : sanphamdichvuthailan.com. huongdanvienshop.com

Fanpage :https://www.facebook.com/sanphamdichvuthailan/

Trả lời