BẢO VẬT PHONG THỦY Giúp Tăng Tài Lộc Cho Gia Chủ

Bảo Vật Phong Thủy Giúp Mang Lại Tài Lộc Cho Gia Chủ.

Từ xưa đến nay, từ vua chúa, công thần, thương nhân và các tiểu phú thương, vv… luôn luôn săn đón  các  Bảo Vật Thong Thủy rất gây gắt , có khi dẫn đến mất mạng tan gia bại sản vì tranh giành Vật Bảo.

Nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận lợi ích mà các  Bảo Vật Phong Thủy đó mang lại là vô cùng lớn đối với gia chủ sở hữu nó. Chúng giúp kích Tài Lộc (sinh khí), mang lại nhiều Sức Khỏe (thiên y), Thăng Quan Tiến Chức (phục vị), gia đình Hạnh Phúc (niên duyên) và giúp xua tan Sát khí (họa hại, ngũ quỷ, lục sát, tuyệt mạng).

Bảo Vật Phong Thủy Tài Lộc là gì?

Là những vật phẩm như: Trang sức (ngọc bội, nhẫn, vòng chuổi, vv…), đá quý ( ngọc phỉ thúy, đá thạnh anh,vv…), tượng ( tùy hưu, long, lân, quy, phụng, vv…) rất nhiều. Chúng giúp trấn bảo và mang lại vượng khí tài lộc cho gia chủ làm gia tăng kích thích tiền tài, sức khỏe, thăng quan tiến chức, hạnh phúc gia đình.

Và để sở hữu được một Bảo Vật Phong Thủy thì mọi người phải bỏ ra rất nhiều thời gian, công sức hoặc tiền bạc mới có thể sở hữu được chúng. Nhưng đó không còn là vấn đề nữa, Chúng Tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc để có thể sở hữu ngay Vật Bảo Phong Thủy vô cùng giá trị đó là: Thùng Tiền Chiêu Tài Tích Lộc Đồng Tiền May Mắn Money Amulet của Thái Lan.

Bảo Vật Thùng tiền Chiêu Tài Tích Lộc – Thái Lan

vật bảo phong thủy vật bảo phong thủy

Thùng Tiền Chiêu Tài Tích Lộc, được các nhà Sư chùa Vàng vẽ bùa chữ kinh phạn và làm Phép giúp cho Gia Chủ cầu tài, phát lộc. Bên trong thùng tiền có hình ảnh của Cô Ngoắc và 9 cột gỗ được giác vàng giúp trấn giữ, sinh sôi tiền bạc.

Bảo Vật Đồng Tiền May Mắn Money Amulet – Thái Lan

bảo vật phong thủyvật bảo phong thủy

Đồng Tiền May Mắn Money Amulet – Thái Lan: đồng tiền này được các nhà Sư chùa vàng Wat Traimit làm phép vào mang lại May Mắn về sự bình an, sức khỏe, hạnh phúc và Tài Lộc cho gia chủ.

Để biết thêm thông tin về Bảo Vật Phong Thủy xin vui lòng liên hệ hotline: 0981689727 – 0907899660 hoặc click vào các website ,video 1video 2 bên dưới:

https://huongdanvienshop.com/san-pham/thung-tien

https://sanphamdichvuthailan.com/san-pham/dong-tien-may-man

 

Các sản phẩm nổi bật tại sanphamdichvuthailan.com

10 loại Thuốc Rắn Hoàng Gia Thái Lan

Kem Ốc Sên Snail Gold Mai Thai

Thuốc huyết cá sấu Thái Lan cho người Tiểu Đường

Collagen Youth Serum Singapore

 HƯỚNG DẪN VIÊN SHOP 

Cao lỗ, Bình Hưng, Bình Chánh, tp Hcm ( cách 47 Cao Lỗ [ Trường Cao Đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn ] 100m ).

webiste : sanphamdichvuthailan.com. huongdanvienshop.com

Fanpage :https://www.facebook.com/sanphamdichvuthailan/

Trả lời