Thuốc Điều Trị Xương Khớp- Cách Phân Biệt Thuốc Thật và Giả

Thực Trạng Các Loại Thuốc Điều Trị Xương Khớp Giả Hiện Nay Chỉ Có Tác Dụng Giảm Đau:

Thực trạng các loại thuốc điều trị Xương Khớp Giả trên thị trường hiện nay chỉ có tác dụng giảm đau tức thời và bệnh sẻ tái phát lại khi ngưng thuốc trong 1-2 ngày. Và trình trạng bệnh kháng thuốc sẽ nặng hơn đo tính chất tự thiết chế của Cơ Thể trong thời gian dài sử đụng thuốc điều trị xương khớp giả. Đồng thời những Hậu Quả Nghiêm Trọng như Mủn Xương, Khô Dịch Khớp, Xương Khớp BỊ Bào Mòn và nặng nhất là gây Ung Thư Xương ảnh hưởng đến tính mạng bệnh nhân do tác dụng phụ của thuốc khi lạm dụng và dùng quá liều.

Dau Nhuc Xuong Khop

      Ung Thu Xuong KhopUng Thư Xương Khớp do sử dụng thuốc điều trị xương khớp giả

Cách phát hiện thuốc điều trị xương khớp giả, kém chất lượng:

Theo chỉ dẫn của Unilab, dưới đây là một số cách bạn có thể phân biệt thuốc điều trị xương khớp giả và thuốc thật

  • Màu sắc: Thuốc giả thường có màu sáng hơn hoặc nhạt hơn mức bình thường, trong khi đó thuốc thật có màu sắc và chữ khắc trên thuốc giống như được quảng cáo.
  • Số lô thuốc: ở thuốc giả, số lô được làm mờ đi và rất khó đọc, còn thuốc thật ghi rõ cho người dùng
  • Bao bì: Bao bì của thuốc giả thường không chắc chắn, dễ bị bẻ gãy, vụn ra.  Bao bì thuốc thật thường không có dấu hiệu hư hại.
  • Mẫu mã: Trên vỉ thuốc giả thường có mẫu mã in chìm khác với vỉ thuốc thật. Chẳng hạn nếu thuốc thật có mẫu in chìm chữ thập thì thuốc giả in dấu chấm.

Phải làm gì để tránh mua phải thuốc điều trị xương khớp giả?

Là người tiêu dùng, đây là những điều bạn có thể làm để đảm bảo tính chính xác của các loại thuốc điều trị xương khớp mình muốn mua, cũng như không mua phải thuốc giả:

Kiểm tra kỹ tính xác thực của thuốc

Chẳng hạn nếu viên thuốc của bạn đột nhiên được đóng dấu ở giữa mà trước đây không có, hãy đảm bảo an toàn bằng cách kiểm tra các thông tin của nó như số lô thuốc, màu sắc, mẫu mã,… với bác sĩ và dược sĩ trước khi sử dụng.

So sánh hiệu quả của thuốc

Để ý xem hiệu quả của thuốc điều trị xương khớp có giống như loại thuốc mà bạn đã dùng trước đây không, kèm theo đó là các tác dụng phụ. Nếu bạn gặp phải tác dụng phụ cho cùng một loại thuốc mà trước đây bạn vẫn thường xuyên dùng, khả năng cao là bạn đã mua phải thuốc giả.

dieu tri Xuong Khop Noxa 20 Thai Lan

Thận trọng với loại thuốc giá thành rẻ

Nếu sản phẩm dược bạn mua có giá thành quá rẻ, bạn cần cẩn thận vì có thể đây chính là thuốc điều trị xương khớp giả.

Mua thuốc từ nơi đáng tin cậy

Bạn nên mua thuốc tại các cửa hàng dược uy tín, được cấp phép hoạt động hoặc những nơi được bác sĩ chỉ định, chẳng hạn như nhà thuốc bệnh viện và phải có đơn kê toa từ bác sỹ. Nếu bạn có nhu cầu mua thuốc nhập ngoại, hãy lựa chọn những địa chỉ nhập thuốc và sản phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín từ nước ngoài về Việt Nam để bạn có thể thoải mái kiểm tra danh tính người bán, xuất xứ và các đặc điểm của thuốc để tránh mua phải thuốc điều trị xương khớp giả kém chất lượng.

Các Loại Thuốc Nhập Ngoại Tốt Cho Bệnh Nhân Xương Khớp Hiện Nay:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc Điều Trị Xương Khớp ngoại nhập được sách tay về từ nước ngoài như: Glucosamine HCL 1500mg Kirkland của Mỹ, Viên bổ khớp XUKODA, thuốc Glucosamine 1500mg Orihiro và Triple Flex Nature Made của Nhật, Shark Cartilage Costar thuốc bổ khớp của Úc, v,v….và Đặc Biệt là FOONG CIR TAN (Phong Thấp Hoàn) thuốc rắn số 7 của Trung Tâm Thuốc Rắn Hoàng Gia Thái Lan,NOXA 20 thuốc trị viêm xương khớp Thái Lan.

Thuoc Khop Noxa Thai Lan

thuốc rắn thái lan số 7

Để biết thêm thông tin chi tiết về thuốc điều trị xương khớp vui lòng liên hê: 0907899660 – 0981689727 or tham khảo website bên dưới:

https://sanphamdichvuthailan.com – https://huongdanvienshop.com 

Trả lời