Gối massage Ergoflex là gì?

– Gối Massage Ergoflex là một chiếc gối làm bằng cao su thiên nhiên được thiết kế để hỗ trợ và xoa bóp. Nó có hai chiều cao khác nhau, 10 cm và 12 cm. Bạn có thể chọn chiều cao phù hợp nhất với đường cong chữ C của cổ mình. Gối massage Ergoflex cũng có bề mặt sần giúp tăng lưu lượng máu và thúc đẩy thư giãn.

– Mất ngủ hay khó ngủ là tình trạng thường gặp của rất nhiều người, hệ lụy của việc thiếu ngủ. Nó làm ảnh hưởng vô cùng xấu tới sức khỏe. Sau một chuyến đi chơi, hay sau một ngày làm việc mệt mỏi thì một giấc ngủ ngon, ngủ sâu là một điều khá quan trọng. Vậy thứ cần thay đổi đầu tiên chính là cái gối của bạn. Với gối cao su non massage Ergoflex cao cấp nhập khẩu Thái Lan sẽ cho bạn những giấc ngủ sâu giấc nhất.

– Gối massage Ergoflex Không chỉ dùng để kê đầu. Nó còn có tác dụng massage đầu giảm stress đưa ta vào giấc ngủ ngon.

-Chất liệu: Được làm từ cao su tự nhiên.

– Sử dụng: Mọi lứa tuổi.

Goi- Massage- Ergoflex

Gối massage Ergoflex.

Bên cạnh đó chúng tôi đang có một sản phẩm công dụng cũng tương tự như thuốc xoa bóp.  Counterpain Thái Lan giúp bạn làm giảm đau nhức xương khớp, mệt mỏi…Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy ấn vào đây: Aroma Balm Massage Thai lan

Những lợi ích của việc sử dụng Gối Massage Ergoflex:

Cấu tạo của gối massage Ergoflex:

-Từ nguồn nguyên liệu cao su thiên nhiên cao cấp với đồ đàn hồi tuyệt vời. Gối Massage Ergoflex giúp nâng đỡ đầu, cổ, gáy một cách tối ưu nhất. 

-Gối cao su Massage Ergoflex còn được thiết kế kiểu dàng dợn sóng giúp lấp đầy những khoảng lõm hoặc đường cong của đầu và cổ cùng với hàng trăm núm gai có tác dụng massage giúp lưu thông máu tốt hơn. Và với thiết kế dợn sóng 2 đầu cao thấp khác nhau giúp bạn có thể lựa chọn độ cao thấp phù hợp với mình.

Một số chi tiết bổ sung về Gối cao su Ergoflex:

goi-cao-su-non-tu-nhien

Gối cao su non tự nhiên.

Nếu bạn đang tìm cách giảm đau, cải thiện tuần hoàn, giảm căng thẳng và tăng cường thư giãn giấc ngủ. Thì massage Ergoflex có thể là một lựa chọn tốt cho bạn. Ngoài ra nếu bạn đang gặp các vấn đề về đau nhức xương khớp lâu năm.

Cơn đau khiến bạn cảm thấy chán nản  không thuận tiện cho sinh hoạt cũng như công việc hằng ngày. Thì đối với thuốc rắn số 7 bên chúng tôi được xách tay từ Thái Lan về. Nó sẽ giúp bạn cải thiện cũng như trị dứt điểm hoàn toàn.

Để biết thêm thông tin thì bạn hãy nhấpp vào đây: Thuốc Rắn Thái Lan Số 7 – Foong Cir Tan Điều Trị Bệnh Viêm Xương Khớp, Bệnh Gout Hiệu Quả